สุดปัง!!! น้องปีลูกแม่แอพเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นเป๊ะเวอร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าเป็นคู่แม่ลูกที่เรียกได้ว่าฮอตมากๆเลยนะคะสำหรับคุณแม่สุดสตรองอย่างคุณแอพ ทักษอร กับน้องปีใหม่ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนสุดน่ารักที่นอกจาก ความสวย ความน่ารัก และยังมีความสามารถที่โดดเด่นสมวัย ไม่ว่าจะเป็นการเต้น ร้อง ความกล้าแสดงออกเหมือนถอดแบบคุณแม่อย่างกับพิมพ์เดียวกันเลยค่า ไม่ว่าสองแม่ลูกคู่นี้จะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจของทุกๆคนรวมถึงเจ๊ด้วยนะค่า “ปัง ปัง ปัง มากค่าลูกสาว”

 

ล่าสุดที่ Instagram ของคุณแม่คนสวยคุณแอพ ทักษอร(aff_taksaorn) ได้โพสภาพสุดน่ารักของน้องปีใหม่ที่ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นแถมยังเป็นฝีมือคุณแม่คนสวยที่เป็นคนลงมือตัดผมให้ลูกสาวด้วยตัวเองแบบฉ่ำๆ สวยเนียนกริ๊บเหมือนได้ช่างตัดผมมือทองมาตัดให้เลยค่า โดยใต้โพสต์ระบุเเคปชั่นว่า ผมสั้นแล้วสวยเนอะ” หนูปีกล่าว ผมประบ่าอินเทรนด์รับปีใหม่ จะฝีมือใครถ้าไม่ใช่แม่

เจ๊ต้องขอบอกเลยนะค่าว่าน่ารักมากๆพอน้องปีใหม่ได้ตัดผมสั้นแบบนี้ก็แอบคล้ายคุณแม่คนสวยที่เมื่อเร็วๆนี้ก็มีภาพออกมาอวดให้ชาวเน็ตได้อิจฉาตาร้อนกันไปตามๆกันเลยค่า

แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่สามารถดึงแม่ลงจากบัลลังก์ความสวย ความปังปุริเย่ลงได้ เจ๊นี่อิจฉาสุดๆเลยค่ามีความอมตะขั้นสุดไปเลยค่าทุกคน 10 10 10 ผ่านฉลุยค่า #บัลลังก์ความสวย #ยืนหนึ่ง

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]