พิษโควิด!! “เปิ้ล นาคร” ประกาศงดนั่งร้าน เพื่อความปลอดภัย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันดีนะคะ สถานการณ์โควิด-19 ของบ้านเราตอนนี้ไม่สู้นัก ได้เกิดการกลับมาระบาดอีกครั้ง แน่นอนว่าปัญหาต่างๆคงหนีไม่พ้นประชาชนคนทั่วไปอย่างเราๆด้วย ถ้าคนมีเงินเดือนก็ยังพอไหว แต่ถ้าหาเช้ากินค่ำหรือค้าขายอาจจะหนักเอาการ รวมคนในวงการบันเทิงหลายๆคนโดนยกเลิกงานกันเป็นแถว ได้เห็นหลายๆคนออกมาพูดถึงประเด็นโควิดอยู่เรื่อยๆ

 

 

นอกจากเรื่องยกเลิกงาน ดาราหลายๆคนที่เปิดกิจการก็ได้รับผลกระทบไปด้วย “เปิ้ล นาคร” พิธีกรอารมณ์ดี ล่าสุดประกาศผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัวว่า

“ประกาศ….จากสถานการณ์ที่เริ่มน่าเป็นห่วงขึ้นทุกวัน…เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทางร้าน sail to the Moon by Nakorn พระราม3 @sail.to.themoon และ คุณทอง by Nakorn พระราม9 @khunthong_by_nakorn …..ขอปิดบริการนั่งทานที่ร้านอาหารตลอดเดือนมกราคมนี้….หรือจนกว่าจะมีการแจ้งถึงความปลอดภัยจากทางรัฐบาลหรือศบค….ทางร้านจึงจะตัดสินใจอีกครั้งเรื่องการเปิดให้บริการนั่งทานที่ร้านได้ปรกติ…ทางร้านจึงจะจัดให้มีการบริการอาหารแบบ Delivery และ Drive-thru….อย่างเต็มรูปแบบ สะดวกสะอาดและปลอดภัยตามมาตรการป้องกันโควิด19….จึงแจ้งให้ทุกคนโปรดทราบและปฏิบัติตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป…. 6 มกราคม 2021 เปิ้ล นาคร และทีมบริหาร”

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]