กว่าจะมีวันนี้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เส้นทางชีวิต เธอเก่งมาก!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลายๆคนต้องคุ้นชื่อ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” จาก “ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น” ซึ่งเป็นค่ายของสาวเจนนี่เอง “เจนนี่  รัชนก เกตุสุวรรณ” เด็กสาวชาวใต้จากจังหวัดนครศรีธรรมราช ปัจจุบันอายุ 25 ปี จากเด็กโนเนมสู่การมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง ลองไปดูเส้นทางของสาวเจนนี่กัน ว่ากว่าจะมีชื่อเสียงแบบนี้เธอผ่านอะไรมาบ้าง

 

 

ในอดีตสาวเจนนี่ทำงานหาเงินเองตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นเปิดวงแดนเซอร์ เต้มตามงานเลี้ยง รับจ้างล้างจาน ร้องเพลงตามไนต์คลับ เริ่มเก็บเงินจากการร้องเพลงเอามาลงทุนขายผลไม้และขายรองเท้าตามตลาดนัดด้วย ก่อนจะเริ่มเป็นที่รู้จักจากการแต่งเพลงร้องประชดแฟนผ่านช่องทาง Youtube ต่อมาคลิปร้องเพลงได้รับการตอบรับอย่างดี มีผู้คนนำคลิปไปแชร์ต่อ รวมถึงมีคนนำเพลงของเธอไปร้อง Cover อีกมากมาย จนทำให้ชื่อ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โด่งดังขึ้นมา ทำให้มีงานติดต่อให้ไปเล่นคอนเสิร์ตเข้ามากมาย ทำให้เธอหารายได้ได้มากขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถซื้อรถคันแรกให้ตัวเอง ซื้อบ้าน และปลดหนี้ให้แม่ได้หมด และต่อมาเจนนี่ได้ทำเพลงอินดี้ของตนเองออกมามากมาย เช่นน้องเสร็จไปแล้ว, คิดถึงคนไกล, รักผิดเวลา เป็นต้น

 

 

ในปี 2562 เจนนี่ได้เปิดค่ายเพลงในชื่อ “ได้หมดถ้าสดชื่น” โดยมี ลิลลี่ น้องสาวของเธอเป็นศิลปินเบอร์แรก เปิดตัวด้วยเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” เป็นที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองกับเพลงนี้ ยอดวิวของเพลงพุ่งไปหลายร้อยล้านวิว จากนั้นก็พัฒนาและเพิ่มจำนวนศิลปินในค่ายอีกหลายคน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]