ปารีณา ขอเปิดศึกกับ ก้อย อรัชพร หลังสวนกับนายก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปารีณา เดือดเปิดศึกกับ ก้อย อรัชพร แล้วจ้า ต้องโหนบิ๊กตู่ ดัง! ฝากนิกกี้รีบตีฐานทัพ?

จากกรณี ก้อย อรัชพร โภคินภากร โพสต์เฟซบุ๊กสตอรี่เป็นภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม พร้อมข้อความว่า “คนอื่นเข้าไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่า” ทั้งนี้ สืบเนื่องจากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของ โควิด-19 โดยตอนหนึ่งระบุว่า “เราก็ไม่อยากล็อกดาวน์ทั้งประเทศ เพราะท่านก็รู้ว่าปัญหามันคืออะไร ดังนั้นท่านล็อกดาวน์ตัวเองให้ได้บ้างไหม มันอยู่ที่ทุกคน” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 7 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงประเด็น ก้อย อรัชพร ระบุว่า ” #อยู่บ้าน15วัน ใครๆก็รู้จัก ใบเฟิร์น กับ นิกกี้ ณวัตร เพราะสองคนน่ารัก แต่เป็นได้แค่คู่จิ้น เพราะคนแรด..มักจะชนะคนดี แล้วพอพูดชื่อก้อย ทุกคนจะนึกถึง ก้อยรัชวิน ดาราหน้าหวานที่ขยันทำความดี  ก้อย อรัชพร คือ ใครดาราหน้าแบ๊วหรือออสิสติกกันแน่  จึงได้เล่นแค่เป็นตัวตลก @ตลกหกฉาก และเธอ….. คือ….. ใคร….. ตกอับหรือไม่ จึงต้องมาโหนพลเอกประยุกย์ดัง”  

ก็ต้องรอติดตาม ก้อน อรัชพร ว่าจะมีการโต้ตอบกลับกันอย่างไร ณ ตอนนี้ก้อยยังไม่มีการโต้ตอบกลับแ่อย่างใด เมื่อก้อยโต้กลัวแล้ว ปารีณา จะโต้กลับศึกครั้งนี้อย่างไร…..?

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]