เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “โค้ดดี้ อรรถพล โพธิ์หาญรัตนกุล” หรือ โค้ดดี้ เสือร้องไห้ พี่ชายแท้ๆของนักร้องดังอย่าง “คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล” หรือ คัตโตะ วงลิปตา ทำเซอร์ไพร์ส์คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน

ต่อมาปลายเดือนธันวาคม 2563 โค้ดดี้ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแจ้งเลื่อนงานแต่งเนื่องจากติดสถานการณ์โควิด19 พร้อมแคปชั่นว่า “งานแต่งอาจจะเลื่อนนะครับ แต่ความรักที่ให้ไปแล้วไม่เลื่อนนะครับ @iink.inko”

ล่าสุดวันนี้ (7มกราคม2564) น้องชายอย่าง “คัตโตะ” ก็ได้โพสต์ภาพพี่ชายในชุดเจ้าบ่าวพร้อมกับคู่เจ้าสาวลงอินสตอแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “ขอให้มีความสุขตลอดไป ❤️❤️ @kodeykodey @iink.inko” และรูปตอนส่งตัวเจ้าบ่าวเข้าเรือนหอ แคปชั่นว่า “หม่าม้า : ขอบคุณนะที่ทำให้วันนี้หม่าม้ามีความสุข”

ซึ่งภายในงานก็แสนจะอบอุ่นเพราะมีแค่ครอบครัวและเพื่อนสนิทที่ไปร่วมพิธีวิวาห์ โดยจัดแบบเรียบง่าย สไตล์ New Normal

“โค้ดดี้” ยังโพสต์ถาพพรีเวดดิ้งลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “ยังรับงานอยู่ทั้งคู่นะครับคุณลูกค้า #แต่งงานแปปนะครับเดี๋ยวมา #อยากให้เห็นเจ้าสาว #ลองชุดไปตอบงานไป #เพราะลูกค้าคือผู้ใหญ่ของงานเรา #งดรับซองขอเป็นyearplan #นายกประกาศอีกทีจะตีแล้วนะ #แฟนBriefที่รอต้องขอคนขวา #วันถ่ายพรีเป็นกรดไหลย้อน #วันลงรูปเป็นว่าที่สามี #แต่งเรียบง่ายตามประเพณีแล้วค่อยหนีตามกันไป #พอละลูกน้องตามละ”