“ดีเจต้น” ตอบกลับแบบจุกอก หลังชาวเน็ตคอมเมนท์ “รำคาญข่าวครอบครัวนี้”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่ “ใหม่ สุคนธวา” และ “ดีเจต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร” ที่มีสมาชิกคนใหม่ของบ้านได้แก่ลูกชายคนแรก “น้องชิณะ สิริ์ปุณ”

 

 

ที่ผ่านมาเราก็จะเห็นความเคลื่อนไหวของครอบครัวนี้ผ่าน Instragram ของพวกเขาตลอดเวลาทั้ง “@dj_ton,@maisukhon และ @shina_sipun” โดยพวกเขาจะรวบรวมความน่ารักของลูกชายไว้เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ แต่แล้วก็เกิดดราม่าขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาถามว่า “ไหนใครรำคาญข่าวคนนี้บ้าง ?” 

 

 

เมื่อดีเจต้นเห็น จึงได้เข้ามาตอบว่า “ผมเป็นสามีของเขาเอง ที่โพสต์ไปทางเราต้องการเก็บไว้ดูเอง ส่วนพี่ๆรักข่าวเอาไปนำเสนอคืองานของพี่ๆนักข่าวครับ ถ้าตรงไหนทำให้ไม่สบายใจกราบขออภัยในจุดนั้น ส่วนเรื่องท้องและการมีลูก วันที่คุณผ่านเรื่องราวนั้น คุณจะเข้าใจโลกมากขึ้น เปิดรับมากขึ้น แนะนำครับ เปิดใจกว้าง อะไรที่เราไม่ชอบก็ไม่ต้องดูครับ เลื่อนผ่านไป ที่ผมแวะมาแค่อยากจะบอกว่า เหรียญมีหลายด้านไม่ใช่แค่ 2 ด้าน ผมเองก็รำคาญคอมเมนท์แบบนี้เหมือนกัน แต่ผมและที่บ้านเลือกที่จะไม่ดูไม่ตอบ แต่ครั้งนี้ผมแค่รู้สึกว่าเตือนบ้างก็ดี แต่ถ้ารู้สึกว่าเตือนไม่ได้ ก็ไม่เป็นไรครับ เขาไม่ใช่คนที่ส่งผลกับการใช้ชีวิตของผมและครอบครัว ขอบคุณครับ #ไม่มีผลกับชีวิต”

 

 

สาวรายที่เข้ามาคอมเมนท์ ก็ตอบกลับทันทีว่า “อ้อ รำคาญข่าวเดิมๆๆ เรื่องเดิมๆ เรื่องลูกกินนม ดาราคนอื่นเขาก็มีลูกเลี้ยงเหมือนกันเนอะ ไม่เห็นเขาจะบ่นกับการเลี้ยงลูกเลย อันนี้อะไรก็โพสต์ แพ้ท้องอ้วกยังโพสต์ พอมีคนว่าก็เหวี่ยง! รู้สึกไร้สาระกับข่าวประเภทนี้ ลองเสนอหัวข้อข่าวอื่น ของคุณดาราคนนี้บ้างน่าจะดี”

        ทั้งนี้ “ต้น” ได้กล่าวเพิ่มเติมในแคปชั่นว่า ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ของผมตรงนี้แล้วกัน อธิบายหน่อย ผมเห็นหลายๆคนแล้วที่ออกมาปกป้องสิทธิตัวเองผมก็จะทำเช่นนั้นเหมือนกัน ผมว่าบางอย่างสิ่งที่น้องคนนี้คอมเมนท์ก็ดูไม่น่ารัก บางทีการที่เราจะไปอะไรกับใครเยอะดูเขาด้วยว่ามันโอเคมั้ย ดาราไม่ใช่กระโถน จะว่าอะไร จะเปรียบเทียบยังไงก็ได้ เขาก็คน ถ้าผมว่าคุณบ้าง ชีวิตคุณดูไม่ทำให้สังคมดีขึ้น ชีวิตคุณแย่ บลาๆๆ คุณรู้สึกยังไง คุณไม่ใช่พ่อแม่ ญาติพี่น้อง หรือแม้แต่คนที่เป็นคนสนับสนุนผลงาน หลายคอมเมนท์มีได้ มีได้หมดทุกอารมณ์เรารับได้ แต่สิ่งที่คุณควรมีด้วยคือ มารยาท จะว่าใคร จะติใครดูตัวเองด้วย มีหลายคอมเมนท์ที่อยากจะเจอหน้า ถ้าเป็นผู้ชายจะไปหาที่บ้านแล้วชวนออกมานั่งคุยกันที่สว่างๆ ถามว่า ที่บ้านเลี้ยงดูยังไง บางคอมเมนท์แรงสำหรับเรานะ เราไม่อยากให้ภรรยาต้องมานั่งอ่านอะไรพวกนี้ จิตตกเปล่าๆ เอาเวลาไปเล่นกับลูก ดีกว่า วันนี้จะเตือนเขาตรงนี้ มากกว่านี้ เดี๋ยวเจอกัน #อย่าทะลึ่ง #กูไม่ตลกด้วย…. 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]