“โจล่ง” ศิลปิน Hip-Hop ตอบกลับ เพจดัง หลังโดนเม้าท์ งานนี้เหมือนหนังคนละม้วน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากเป็นข่าวเมาส์ดังเปรี้ยงเพียง ข้ามคืน!! สำหรับ mc หนุ่มหล่อ JL โจล่ง (เกรียงไกร เกียรติเสวีกุล) ศิลปินแร็ปเปอร์หน้าใหม่ที่น่าจับตามองของวงการเพลง Hip-Hop กับข่าวเมาส์ที่เพจดังนำไปลง เสียๆหายๆกับประเด็นที่ว่า ข่าวแว่ว ที่อิแมวออกมาแฉ..หนุ่มดีเจ.เอ็มชีกล้ามโตเหมือนกินเวย์โปรตีน เกินขนาด ชื่ออักษรย่อ JL คุ้นหน้าคุ้นตา ย่านเที่ยวกลางคืน น้าน ติดหนี้ รับรุกสองทาง รับทบรับงานใดๆ มีคดีขึ้นโรงพัก บ่อยครั้ง สุดท้ายความจริง ก็ ปรากฏ เพจดังก็ออกมาแก้ข่าวเป็นที่เรียบร้อยว่าไม่เป็นเช่นนั้น

แบบนี้มาทำความรู้จัก กับmc หนุ่มหล่อ JL โจล่ง (เกรียงไกร เกียรติเสวีกุล) ศิลปินแร็ปเปอร์หน้าใหม่ที่น่าจับตามองของวงการเพลง Hip-Hop กันดีกว่าว่าเขาเนี่ยมีดีไม่ธรรมดา เริ่มจากเพลงที่ปล่อยออกมาล่าสุด “เพียงแค่เธอโทรมา” (jus call me) ซิงเกิ้ลใหม่จากค่าย Duck digi record

ในสไตล์ hip hop และ R & Bที่ผสมผสานกับแนวFuture houseโดยมีสามศิลปินร่วม ฟีเจอริ่ง มดทรีจี นักร้องสาวเสียงดีที่หายหน้าหายตาไปนาน โจล่ง แร็ปเปอร์หน้าใหม่ และ นักแสดงสาวลูกครึ่งไทยเยอรมัน อลิสา จณิน บอกเลยว่าลงตัวสุดๆมาในสไตล์ hip hop และ R & Bที่ผสมผสานกับแนวFuture house โดยมี Henri de Massiac โปรดิวเซอร์ลูกครึ่งไทยเยอรมันเป็นคนทำBeatให้กับเพลงนี้โดยที่เนื้อเพลงของเพลงนี้ถูกเขียนขึ้นจากตัวศิลปินทั้ง3คนเองเนื่องจากทั้ง3คนไม่ได้มีความสามารถเพียงแค่ร้องเพลงหรือแร็ปได้เพียงอย่างเดียวแต่ยังมีความสามารถทางด้านการแต่งเพลงอีกด้วยเรียกได้ว่าเพลงนี้มีแต่ศิลปินตัวจริงเสียงจริงเลยก็ว่าได้ เรามาเริ่มต้นแนะนำสมาชิกแต่ล่ะคนกันเลยดีกว่า

โจล่ง (เกรียงไกร เกียรติเสวีกุล) ศิลปินแร็ปเปอร์หน้าใหม่ที่น่าจับตามองของวงการเพลง Hip-Hopเมืองไทยและด้วยประสบการณ์การทำงานเป็นMCให้กับดีเจที่มีชื่อเสียงแนวหน้าในเมืองไทยยาวนานกว่าห้าปี ตอนนี้ รวมเป็น DOPEHEREHERE โดยในวงเป็นตัวพ่อวงการดีเจ และ Joelong Mc แนวหน้าเมืองไทย จึงทำให้โจล่งเหมือนได้ฝึกฝนตัวเองมาโดยตลอดจากการทำงานที่เปรียบเสมือนสนามรบจริงจึงสามารถการันตีได้ว่าโจล่งคือบุคคลที่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลให้เป็นที่ยอมรับจากบุคคลที่ร่วมงานด้วยเสมอจนวันนี้โจล่งได้ค้นพบตัวเองในสไตล์การแรฟที่มีเสน่ห์น่าฟังด้วยเนื้อเสียงที่มีเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครถูกถ่ายทอดจากอารมณ์ผ่านเสียงเพลงออกมาเป็นสไตล์ของการแรปที่ใครได้ฟังก็เป็นต้องหลงเสน่ห์จึงทำให้มีสาวๆมากมายชื่นชอบ ล่าสุดปล่อยเพลง
มาเดะ Yes พูดถึง อย่ามองคนแต่ภายนอก

และ ทำเพลง ให้รายการ คชาภาพาไปดู A- time ของ มดดำ จน แกรมมี่ A-time เรียกตัวให้ไป ทำ เพลงรายการ อีกรายการ คือ แฉข่าวเช้า
และในปีนี้ หนุ่ม โจล่ง แร็ปเปอร์หน้าใหม่ ส่งซิงเกิลใหม่ออกมาถึง เริ่มกันที่ซิงเกิล ปลงใจ : Joelong ที่มีศิลปิน บอล Parkinson และ แกม Season five มาช่วย ทำดนตรี ( พี่นุ้ย The peach brand ดูแลร้อง) เพื่อนกาก : Joelong feat Tabby
Get low : Joelong feat Nora
( เจ้าของเสียงผู้หญิง อย่ามาทะลึ้ง Baby ) และ โปรเจค ล่าสุด ร่วมFEAT ศิลปินชื่อดัง
NICE CNX เพลง หลอก ที่ใครหลายคนรู้จักดี และคอยตามไปเชียร์และสนับสนุนเสมอ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]