เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ใครจะทนไหว!! “ธันย์ ธนากร” ทำใจไม่ได้หลังเห็นภาพนี้

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานจนน้ำตาลเรียกพี่! สำหรับคู่ของสาว ยุ้ย จีรนันท์” และหนุ่ม ธันย์ ธนากร” ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องอิจฉาตาร้อนผ่าวกันเป็นแถวกับคู่รักคู่นี้อย่างแน่นอน

 

 

แต่ล่าสุดค่ะ! หนุ่มธันย์ถึงกับเก็บทรงไม่อยู่ มือลั่นกลางอินสตราแกรมของภรรยาสุดรักสุดหวง เมื่อสาวยุ้ยนั้นได้โพสต์ภาพคู่กับพระเอกหนุ่ม อินดี้ อินทัช ที่ทั้งคู่ได้ร่วมเล่นซีรีย์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน  โลกใบที่สอง ผลิตโดย เข้นจ์2561 ด้วยกันแบบหน้าแนบชิด ตัวชิดสนิทสนม ใกล้กันม๊ากกมาก รูปหวานซะจนเพื่อนๆในวงการและเหล่าแฟนละครต้องเข้ามาคอมเมนท์กันแบบรัวๆจนไอจีแทบแตกระเบิด!

 

 

 

แต่ๆๆ!! งานก็คืองานนะจ้ะ หนุ่มธันญ์ บอกเข้าใจ เพราะตนนั้นใจกว้างมากแถมยังบอกอีกด้วยว่า พร้อมเชียร์และจะรอดูผลงานของภรรยา แต่ที่หูตาร้อนจนต้องร้องออกมาเพราะแค่ตกใจเท่านั้น แหมพอเห็นแบบนี้แล้วเป็นใครจะทนไหว!!! เลยต้องขอแอบไปแซวภรรยาสักหน่อย โดยใช้ใช้ข้อความว่า

เบาได้เบานะจ๊ะ เห็นแล้วอิจฉา 555 (พร้อมกับใส่อิโมจิร้องไห้และส่งจูบลงไป)

 

 

แหม๊ … ที่เก็บทรงไม่อยู่แบบนี้ก็เพราะ หวง นั่นแหละจ้ะ เจ๊ดูออก!! งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มธันญ์จะต้องไปตามเฝ้า เอ้ย ตามไปดูแลภรรยาที่กองหรือเปล่าน๊าา … แต่ที่แน่ๆหนุ่มธันญ์ก็รอชมละครพร้อมกันกับแฟนๆใน วันศุกร์ ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา  20.30 น. ทางช่อง one31 อย่างแน่นอน บอกได้คำเดียวเลยนะคะว่าแรงเกินต้าน นาทีนี้จะเอาช้างเอาม้ามาฉุด ก็คงไม่อยู่แล้วจ้า!