เอ๊ะ…ยังไง? J.Y.Park อันฟอลโล่วสมาชิกวง GOT7

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นฝันร้ายของอากาเซ่(ชื่อแฟนคลับ)ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่า ยูคยอม สมาชิกขอวง GOT7 นั้นไม่ได้ต่อสัญญากับค่ายต้นสังกัด และอาจจะย้ายค่ายไปอยู่อีกต้นสังกัดหนึ่ง ทำเอาแฟนคลับใจหายเพราะอยู่ด้วยกันมานาน ซึ่งต่อมาก็มีข่าวออกมาอีกว่า J.Y.Park ได้อันฟอลโล่วสมาชิกในวงสามคนได้แก่ มาร์ค จินยอง แบมแบม สมาชิกชาวไทยในวง ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับทำใจรอและหวังอาจจะมีปฏิหารย์เกิดขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ก็ได้มีแฟนคลับถามแบมแบมถึงเรื่องอันฟอลโล่ว แต่หนุ่มแบมแบมนั้นตอบกลับแซ่บมาก เป็นรูปภาพGIFที่โนสนโนแคร์

 

และวันนี้เจ๊เลยจะพาทุกคนมาย้อนประวัติของหนุ่มๆ GOT7 กันตั้งแต่เริ้มเดบิวต์ว่าวงนี้มีความสามารถไม่ได้แพ้วงอื่นเลย และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในบทเพลง จะเป็นยังไงนั้นบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจ้าา

“GOT7” เป็นวงชื่อดังจากต้นสังกัด JYP Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ซึ่งวง GOT7 เป็นวงที่รวมตัวโดยมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ Mark (มาร์ค), JB (เจบี), Jackson (แจ็คสัน), Jinyoung (จินยอง), Youngjae (ยองแจ), Yugyeom (ยูคยอม) และ Bambam (แบมแบม) หรือ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกคนไทยหนึ่งเดียวของวง ซึ่งวงได้เปิดตัวเมื่อเดือนมกราคม ปี 2014 ด้วยชื่อว่า “Got it ?” และจากการแสดงบนเวทีของพวกเขาทำให้วงกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จนได้กลายเป็นขวัญใจแฟนคลับหลายๆ คนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

และหลังจากนี้หนุ่มๆGOT7 ก็ได้ปล่อยเพลงมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกหลายอัลบั้มเป็นเวลา 6 ปีที่พวกเขาได้ใช้เวลาอยู่กับแฟนคลับก่อนที่จะมีข่าวออกมาล่าสุดนี้ ยังไงเจ๊ก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มๆกับแฟนคลับนะคะ จะอยู่ที่ไหนก็พร้อมซัพพอร์ตเสมอๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]