เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงกับต้องปิดถนนถ่ายกลางสี่แยกไฟแดงกันเลยทีเดียว!! สำหรับละครผัวๆเมียๆที่ฮอตที่สุดในสามโลกอย่างเรื่อง “บังเกิดเกล้า” ที่ออกอากาศทาง ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยเช้นจ์ 2561

ซึ่งตอนนี้เรื่องราวได้ดำเนินไปอย่างเข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์แบบสุดๆ ใครไม่ดูถือว่าผิดจริงๆ เพราะนอกจากดีกรีความสนุกของละครได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น ละครเรื่องนี้ก็ยังเป็นกระแสฮอตฮิตติดลมบนที่ครองใจแฟนละครอย่างแรง! โดยเฉพาะอินเนอร์การแสดงของ นางเอกเมียหลวงอย่าง “ป๊อก-ปิยธิดา” ที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์เมียหลวงยืนหนึ่งออกมาได้เผ็ดร้อนสะใจคนดูแบบสุดๆ

 

 

งานนี้สาวป๊อกได้ทุ่มเทสุดตัวกับบทบาทของ “สุขสม” ที่วางแผนเด็ดก้มกราบ(ว่าที่)เมียน้อยนักศึกษาวัยใส “วีวี่-สรัณณัฏฐ์” กลางถนนเพื่อขอสามีคืน โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกลางสี่แยกไฟแดงย่านชานเมือง สถานที่จริง! แดดร้อนจริง! ไม่มีสแตนอิน แต่สปิริตของนักแสดงมืออาชีพอย่าง “สาวป๊อก” นั้นบอกได้คำเดียวว่า นางสู้ตายนะจ้ะ ต้องคุกเข่าท่ามกลางพื้นถนนอันแสนร้อนระอุ ก้มลงกราบรถของ “หนุ่ม-ศรราม” สามีในเรื่องเพื่อขอให้กลับมารักกันเหมือนเคย

 

 ณ จุดๆนี้เจ๊ต้องขอลุกขึ้นยืนแล้วปรบมือรัวๆให้กับ “สาวป๊อก” ที่เล่นดี เล่นอินเวอร์ น้ำตาสั่งได้เหมือนเปิดวาล์วก๊อกน้ำ เล่นเอาซะจนเหล่าไทยมุงที่ยืนดูการถ่ายทำอยู่นั้น ต้องลุกขึ้นปรบมือดังๆพร้อมยกนิ้วโป้งทั้งสองข้างให้ในความปังเรื่องแอคติ้งการแสดงและการตีบทแตกขั้นเทพของสาวป๊อกกันเป็นแถว เรื่องดราม่าควีนเนี่ยต้องยกให้นางเลยนะจ๊ะ

 

 

 

 

แบบนี้แฟนละครต้องห้ามพลาดซีนดราม่าจัดเต็มซีนนี้ ของนางเอกตัวแม่ “ป๊อก-ปิยธิดา” ในละคร  “บังเกิดเกล้า” ทุกคืนวันเสาร์อาทิตย์ที่ ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) หรือรับ ชมย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า  และ YouTube Channel AMARIN TV