เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต่างอึ้งไปตามๆกันเลยค่ะ หลังจากที่ได้รู้ราคาของบ้านดาราที่เป็นหนึ่งในซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่มีผลงานมากมายนั้น โดยบางคนมีบ้านพักที่อยู่อาศัยตั้งแต่ 10 ล้านบาท ไปจนถึง 100 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยว่า ปัง ปัง ปัง!!มากค่ะซิส จะมีใครกันบ้างนั้น ไปชมกันเลยดีกว่าค่า

อันดับ 8 “ก้อย รัชวิน”

อีกหนึ่งดาราสาวสวยที่พึ่งเข้าพิธีเเต่งงานกับนักร้องหนุ่ม “ตูน บอดี้สเเลม” ไปเมื่อไม่นานมานี้ เชื่อเลยว่าหลายคนๆ ต้องเคยเห็นคฤหาสน์สุดหรูของ ก้อย รัชวิน กันมาเเล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า คฤหาสน์หลังนี้ มีทั้งหมดด้วยกัน 3 ชั้น และมีการตกเเต่งอย่างอลังกาลงานสร้าง โดยคฤหาสน์นี้มีราคาสูงถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ

อันดับ 7 “ใบเตย อาร์สยาม”

สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ที่ได้เเต่งงานกับ “ดีเจเเเมน” และมีลูกด้วยกันชื่อน้องเวทมนต์ ทั้งคู่ก็ได้มีบ้านสุดหรูเป็นของขวัญให้กับน้องเวทมนต์ โดยมีราคาสูงถึง 50 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีขนาดพื้นที่ 130 ตารางวา โดยภายในหลังจากที่เปิดประตูเข้าบ้านมาจะพบกับสวนหน้าบ้านพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูเรียกได้ว่าสมฐานะจริงๆ เลยค่ะ ปังปุริเย่มากค่า

อันดับ 6 “นัท มีเรีย”

สำหรับสาว นัท มีเรีย กับหนุ่ม อั้ม อภิชาติ ถือเป็นคู่ที่น่ารักเเสนอบอุ่น หลังจากที่ได้เเต่งงานกันอย่างเงียบๆ ก็ได้สร้างเรือนหอสุดหรูไว้ด้วยกัน โดยมีราคาสูงถึง 30 ล้านบาท บอกได้เลยค่ะว่าน่าอิจฉาสุดๆไปเลย

อันดับ 5 “เเอฟ ทักษอร”

สำหรับเเอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่ ที่มีเเฟนคลับอย่างมากมายที่หลงไหลในความน่ารักของคู่เเม่ลูกคู่นี้และมาให้กำลังใจหลังจากที่เเอฟได้เป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว และทำงานหนักเพื่อลูกสาวน้องปีใหม่ ก็ได้มีบ้านพักสุดหรูย่าน วิภาวดี รังสิต โดยมีราคาไม่ตำ่กว่า 30 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ เเม่เเอฟเก่งจริงๆเลยค่ะซิส

อันดับ 4 “ตั๊ก บงกช”

สำหรับ ตั๊ก บงกช กับ เจ้าสัว บุญชัย ที่ใครหลายๆคน ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะสาวๆต่างอิจฉาเธอกันทั่วประเทศ หลังจากที่ทั้งคู่ได้เเต่งงานกันก็สร้างความฮือฮาให้กับเเฟนๆ เป็นอย่างมาก สำหรับเงินค่าสินสอดที่สูงถึงร้อยล้านบาท โดยที่ทั้งคู่ ได้มีบ้านอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นในราคาสูงถึง 45 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่สมฐานะมากจริงๆเลยค่ะ

อันดับ 3 “อั้ม พัชราภา”

สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวเเม่ อั้ม พัชราภา ที่นับวันยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งสวยมากขึ้นทุกวัน ได้มีบ้านที่เรียกได้ว่าสมฐานะของนางเอกซุปตาร์ของเมืองไทยเป็นอย่างมาก ในราคา 100 ล้านบาท ภายในตกเเต่งด้วยสไตล์อังกฤษสุดหรู เเถมมีสระว่าน้ำส่วนตัวที่สวยมากจริงๆค่ะ บอกได้เลยว่าปังที่สุดสำหรับสาวคนนี้

อันดับ 2 “นุ่น วรนุช”

อีกหนึ่งสาวสวยหน้าหวานที่มากความสามรถอย่าง นุ่น วรนุช ที่ได้อยู่บ้านกับครอบครัวสุดอบอุ่นในราคาที่มากกว่า 100 ล้านบาท สำหรับบ้านคฤหาสน์คอนโดสุดหรู 6 ชั้น ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท และใช้ชีวิตกับสามี ต๊อด ปิติ อย่างอบอุ่น ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีความหวานให้กันอยู่ตลอดเลยค่ะซิส

อันดับ 1 “ชมพู่ อารยา”

สำหรับสาวสวยคุณเเม่ลูกสอง ชมพู่ อารยา ที่ได้เเต่งงานกับ น็อต วิศรุต  และได้มีลูกๆ ที่น่ารัก สายฟ้า กับ พายุ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจมาเติบเต็มความอบอุ่นให้กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น โดยบ้านที่ น็อต วิศรุต กำลังสร้างให้ครอบครัวมีราคาสูงถึง 300 ล้านบาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสมกับฐานะซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทยจริงๆเลยค่ะซิส