ส่องโมเม้นต์สุดน่ารัก “น้องกะเพรา”!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ รับเทศกาลปีใหม่ของคู่รักลูกทุ่ง ก้อง ห้วยไร่ และ เบล ขนิษฐา หลังจากสาวเบลคลอดลูกสาว เกิดวันดีเช้าวันปีใหม่ 1 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ตั้งชื่อสุดเก๋ว่า “น้องกะเพรา” ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว ก้อง ห้วยไร่ หรือ อัครเดช ยอดจำปา เผยภาพแรกสมาชิกใหม่ น้องกะเพรา ลูกสาว ขณะนักร้องสาว เบล ขนิษฐา คลอดลูกสาวอีกคน พร้อมเผยด้วยว่า

“ยินดีต้อนรับเด็กหญิง ฐานิตา ยอดจำปา (กะเพรา) สู่โลกที่สวยงามแห่งนี้พ่อได้พยายามจัดสรรโลกใบนี้ไว้รอหนูเเล้วนะ แต่ไม่รู้จะเพียงพอกับหนูหรือเปล่า ที่เหลือก็อยู่ที่หนูจะไขว่ขว้าและเติบโตด้วยตัวของหนูเองนะลูก แต่ไม่ต้องกล้วว่าจะโดดเดี่ยว เพราะพ่อกับแม่ฝากเนื้อ ฝากเลือด ไว้ที่ตัวเจ้าแล้ว 09:14 น. วันที่ 1 มกราคม 2564”

“น้องกะเพรา”กลายเป็นซุปตาร์ ตัวน้อยที่หลายต่อหลายตนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหว อย่างล่าสุด หนุ่ม ก้องออกมาโพสต์ว่า ปกติคืนนี้ผมคงต้องเตรียมเวที เครื่องเสียง แล้วรอต้อนรับเพื่อนๆนักฟุตบอล ทั้ง 64 ทีม เข้าเต็นท์ เตรียมร้านค้าให้พร้อมจัดระบบ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและนักกีฬาให้เพียงพอ ประชุมทีมงานฝ่ายต่างๆและมอบหมายผู้ดูแลประจำจุด เช็คระบบไฟ และ น้ำให้เรียบร้อย ทำความสะอาดห้องน้ำแล้วเดินวนๆรอบๆสนามห้วยไร่อีหลีน่า คงนอนไม่ค่อยหลับเหมือนทุกๆปี ตื่นเต้นรอสำหรับบรรยากาศของพรุ่งนี้เช้า ตอนเป่านกหวีดเริ่มเตะคู่แรก ❤️ แค่คิดก็มีความสุขแล้ว #ผมไปชงนมให้ลูกก่อนนะครับ #ฝันดีครับ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]