5 ดาราสาว!! หุ่นยิ่งปัง งานยิ่งรุม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ช่วงนี้บ้านเราก็มีทั้งโควิดทั้งฝุ่นเยอะแยะจนเจ๊ปวดหัวไปหมดเลยค่ะ ไม่รู้จะระวังอะไรก่อนดี ทำให้เทรนด์รักสุขภาพค่อนข้างจะมาแรงเวอร์ ต้องเลือกตั้งแต่อาหารการกิน จนไปถึงเรื่องการออกกำลังกาย ต้องให้คะแนนความสำคัญเท่ากันหมดทุกส่วนจริงๆ ยิ่งเป็นดาราสาวๆเนี่ยยิ่งต้องให้ความสำคัญกับเรื่องหุ่นมากเป็นพิเศษเวอร์ ดาราสาวแทบจะทั้งวงการบันเทิงก็หันมาออกกำลังกายอัพหุ่นให้ปั๊วะปังอลังการไปตามกัน ทำให้ดาราหลายคนเนี่ยกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือเรียกได้ว่าเป็นตัวแม่เฉพาะด้านนี้เลยก็ว่าได้ค่าทุกคน เดี๋ยวเราไปลุ้นกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีดาราสาวคนไหนบ้างที่ “หุ่นยิ่งปัง งานยิ่งรุม”

1.ยิปซี  คีรติ

ถ้าพูดถึงดาราสาวหุ่นปังเจ๊ก็คิดถึงสาวยิปซีเป็นอันดับแรกเลยนะคะ เพราะหลังจากที่สาวยิปซีหันมาเอาดีฟิตหุ่นอย่างเต็มที่พร้อมกับการเลือกอาหารการกินอย่างจริงจัง งานก็วิ่งรุมเข้าหาแบบเต็มที่เรียกได้ว่าแทบตั้งตัวไม่ทันเลยค่าทั้งงานพรีเซนเตอร์ ทั้งงานละคร ชนกันไปหมดตารางจัดเต็มทุกช่องไปเลยค่าสำหรับสาวยิปซี”ปังมากแม่”

2.เบเบ้ ธัญย์ชนก

เรื่องหุ่นปังก็จะพลาดสาวคนนี้ไปไม่ได้เลยค่าหลังจากที่สาวเบเบ้เปลี่ยนลุคจากสาวแบ๊วมาเป็นสาวสตรองรักสุขภาพ งานก็วิ่งรุมเข้ารัวๆเลยค่าทั้งงานรีวิว งานพรีเซนเตอร์ งานพิธีกร งานโชว์ตัว และงานอื่นๆอีกเพียบ คิวงานนี่ยาวเป็นหางว่าวเลยค่า

3.คิมเบอร์ลี่

สาวอดีตเคยอวบอย่าง “คิมเบอร์ลี่”คงไม่ต้องพูดเยอะนะคะสำหรับสาวสวยคนนี้ว่าหลังจากฟิตหุ่นแล้วปังเบอร์ไหน งานวิ่งเข้ามาชนแบบปังๆ พรีเซนเตอร์รุมจีบแทบนับไม่ไหว ตัวสาวคิมเองก็ขยันและมีวินัยแบบสุดๆเจ๊เนี่ยอิจฉาเหลือเกินค่า เจ๊ลองฟิตหุ่นทีไรวันที่ 3 ก็ชวนเพื่อนกินหมูกะทะทุกทีเลยค่า

4.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

สาวคนนี้ตอนยังไม่ฟิตหุ่นงานก็เข้ารัวๆอยู่แล้วนะคะ แต่พอกลายเป็นเจ้าของยิมเอง ฟิตหุ่นแบบจัดเต็ม งานก็ยิ่งรุมไปอีกค่า ปังไม่ไหวค่าสาวคนนี้มงต้องลงล้าวแม่

5.ไอซ์ อภิษฎา

ก่อนหน้านี้ก็มีงานละครก็ปังอยู่แล้วแต่พออัพหุ่นให้แซ่บขึ้น บอกเลยค่าว่างานพีธีกรเข้ารัวๆเหมือนพลุแตกเลยค่า เรียกว่ามีให้เห็นหน้าสวยๆของสาวไอซ์กันแทบทุกช่องกันเลยค่า

เป็นยังไงกันบ้างค่าสำหรับสาวๆที่เจ๊เลือกมา แต่ละคนนี่แซ่บจนเราๆเนี่ยต้องเรียกแม่กันเลยนะค่า แซ่บลืมมาก เจ๊เห็นหุ่นแต่ละคนแล้วอิจฉามากเลยค่า อยากได้หุ่นแซ่บๆแบบนี้บ้าง พระเจ้าขาเมตตาเจ๊คนดีคนนี้หน่อยนะค่า

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]