เป็นเหวอ ! หลังมีคนอยากให้ “เขื่อน” รักษาโรคซึมเศร้า แต่ดันเจอแบบนี้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด “เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุววรณ” เจอด่าอีกแล้ว หลังมีบุคคลท่านหนึ่งติดต่ออยากให้รักษาโรคซึมเศร้า แต่กลับถูกด่าเมื่อไม่ได้ตอบ Direct Message โดยเธอเผยว่า “….ถึงผู้ส่งนะคะ 🙂 เห็นบอกว่าจะลงไอจีเขื่อนขออนุญาตลงให้นะคะ ผู้จัดการเขื่อนส่งมาแล้วเขื่อนคิดว่าเรื่องนี้ค่อนข้างแรงนะคะ 🙂 ขออนุญาตprotectตัวเองแล้วก็สายอาชีพนะคะ :)”

 

1. คอนแทคที่อยู่ตามsocial media คือเบอร์ผู้ช่วยเขื่อนค่ะ 🙂 ส่วนตัวเขื่อนต้องขออนุญาตเก็บเบอร์เป็นส่วนตัวนะคะ เพราะทุกวันนี้เวลาที่ให้ตัวเองก็ไม่มีแล้วนะคะ ต้องขออภัยด้วยค่ะ

2. ช่วงนี้งานบำบัดกับงานรับปริญญาเอกเขื่อนหนักมากๆแล้วนะคะ แล้วก็งานบำบัดเขื่อนคือผ่านองค์กรที่อังกฤษค่ะ กำลังสร้างพื้นที่บำบัดส่วนตัวที่บ้านน่าจะเสร็จช่วงมีนานะคะ กำลังทำ Podcast เรื่องจิตบำบัดด้วย คนจะได้มาฟังฟรีไม่เสียเงินนะคะ 🙂

3. ที่รับงานบำบัดที่อังกฤษคืองานฟรีนะคะ งานจิตอาสาค่ะ แต่ที่ต้องผ่านองค์กรเพราะมีการประกันคุ้มครองเพื่อความปลอดภัยของนักบำบัดด้วยค่ะ กำลังหาองค์กรที่เมืองไทยนะคะ พอมีเวลา ขอเวลาดูคุณแม่กับพี่สาวก่อนนะคะ เพิ่งกลับมาไทยค่ะ

4. อาชีพนักจิตบำบัดเงินไม่เยอะเลยนะคะ ค่าใช้จ่ายเยอะมากๆด้วย เป็นงานที่ต้องใจรัก และ Passion เต็มเลยค่ะ เพราะฉะนั้นเอาเงินมาฟาดแบบนี้คือดูถูกอาชีพเขื่อนมากๆเลยนะคะ

5. สุดท้ายไม่ฟ้องค่ะ ปิดชื่อให้ด้วยเป็น confidentiality นะคะแต่อยากให้เข้าใจจริงๆ

 

 

 “ขอบคุณที่นึกถึงนะคะ ขอเวลาตั้งตัวแล้วจะทำให้ดีที่สุดนะคะ ทุกวันนี้เขื่อนพยายามที่จะเข้าใจทุกๆคนจริงๆ แต่บางทีเขื่อนก็ต้องดูแลตัวเราก่อนนะคะ ถ้าเขื่อนยังดูแลตัวเองไม่ได้ เขื่อนคงทำหน้าที่จิตบำบัดได้ไม่ดีที่สุด ไว้เขื่อนพร้อมแล้วประกาศนะคะ เขื่อนคงห้ามใครพิมพ์ข้อความมาหาเขื่อนไม่ได้แต่เขื่อนขอให้นึกถึงเขื่อนในฐานะมนุษย์คนหนึ่งด้วยนะคะ :)”

**ถ้ามีตรงไหนไม่สุภาพต้องขออภัยด้วยนะคะ**

**เขื่อนทำงานฟรีเขื่อนยินดีอยู่แล้วเพราะทำฟรีมาตลอดครับ ขบวนการรับclientเพิ่มต้องมีสัณณาความปลอดภัยเยอะมากๆนะคะ ไม่ใช่ส่งข้อความมาแล้วต่อว่าเขื่อนได้เลย ถึงต้องมีประกันคอยดูแลตามกฎที่อังกฤษครับ**….

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]