เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มอบเสียงเพลงฮิตมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ สำหรับ “ดัง พันกร” หรือ สหัสสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ” ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดได้ออกอัลบั้มชื่อเดียวกับตัวเอง ซึ่งในอัลบั้มนี้เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวอีกมุมหนึ่งของ “ดัง พันกร” ในมุมที่ยังไม่เคยไม่ใครเห็นมาก่อนเป็นครั้งแรก!!

 

 

อั้ลบั้ม สหัสสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ” เป็นการฉลองครบรอบ 22 ปี กับเส้นทางสายดนตรีของเขา และวันนี้เจ้าตัวยังได้ขอมาถ่ายทอดมุมมองความรักที่แสนประเสริฐ ที่เจ้าตัวเรียกว่า รักแท้ ยืน 1 เพลงที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข  แม้ในวันที่เจอมรสุม ไม่ว่าจะต้องเจออีกกี่ลมหนาวยังไงก็ยังเป็นเธอคนนี้ แต่เอ๊…จะเพราะอะไร และเขาคนนั้นคือใครกัน ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลยจ้า

 

 

 

“สำหรับอัลบั้มใหม่นี้ เพลงแรกที่อยากให้ทุกคนได้ฟังกันคือเพลง “เพลงที่เพราะที่สุด” เป็นเพลงที่บอกถึงความรักหลายมิติ คนฟังสามารถตีความต่างกันได้ แต่ในมุมของผม คือความรักที่มีต่อคุณแม่ และทุกคนที่เคยทำงานร่วมกันมา เหมือนเป็นการบอกและอยากจะขอบคุณทุก ๆ คนที่เข้ามาในช่วงชีวิตของผม ทั้งแฟนเพลงที่อยู่กันมายาวนานถึง 22 ปีด้วย ทุกคนคือ เพลงที่เพราะที่สุดยืน1 ในหัวใจสำหรับผม ผมจึงอยากจะเป็นกำลังใจและส่งมอบเพลงความหมายดีๆให้กับทุกคน อยากให้ลองฟังดูนะครับ” แบบนี้แฟนเพลงของหนุ่มดังก็อย่าลืมรอติดตามชมผลงานและฟังเพลงในอัลบั้มล่าสุดของหนุ่มดังกันด้วยนะจ้ะ