เผยแล้ว!! ทูน หิรัญทรัพย์ เปิดหน้าลูกสาวครั้งแรก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คงจะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้วสำหรับ “ทูน หิรัญทรัพย์” ดารารุ่นใหญ่เจ้าบทบาทที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลายาวนาน ตั้งแต่ภาพยนตร์สร้างชื่ออย่างเรื่อง  “แก้วตาพี่” ที่เหล่าบรรดาคุณพ่อคุณแม่หลายๆท่านต้องเคยดูอย่างแน่นอน หลังจากนั้นก็มีผลงานทางจอเงินออกมาหลายเรื่อง ตั้งแต่บทพระเอกจนกระทั่งได้รับบทพ่อ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผลงานคู่นางเอกคู่ขวัญอย่าง “เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์”

 

 

ล่าสุดพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง “ทูน หิรัญทรัพย์” ก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ Club Friday Show พร้อมลูกสาวคนสวยที่ไม่เคยออกสื่อมาก่อน มาออกรายการด้วยกัน เพราะเจ้าตัวรู้สึกว่ารายการนี้เป็นรายการที่ให้ความรู้สึกปลอดภัย และอุ่นใจ โดยเจ้าตัวได้เผยว่าตัวเองและอดีตภรรยาได้พยายามรักษาสถานะของครอบครัวไว้เพื่อลูกมาโดยตลอดเกือบ 39 ปี แต่ลูกสาวนั้น “ขอให้หย่ากัน” เพราะเข้าใจถึงความรู้สึกของพ่อและแม่ ไม่อยากให้ทั้งคู่ทนถ้าอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข

 

 

ส่วนเรื่องที่ตน ตาข้างขวาบอด ตาข้างซ้ายเห็นเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ ตอนนั้นยอมรับว่า เหมือนมองไม่เห็นอนาคต กังวลตลอดว่าตาอีกข้างจะมองไม่เห็นด้วยไหม จนเคยคิดจะฆ่าตัวตาย แต่เพราะลูกสาวจึงทำให้สามารถหลุดพ้นจากจุดนั้นไปได้

นอกจากนี้ พ่อทูนก็ยังพูดถึงความเจ้าชู้จนมีข่าวลือไปถึงหูแม่ของลูกว่าตนไปมีอะไรกับพุ่มพวง จารุณี  และเนาวรัตน์ แต่เมื่อพิธีกรถามว่าในความเป็นจริงเป็นแบบนั้นไหม พระเอกรุ่นใหญ่กลับพูดติดตลกว่า “เขาจับไม่ได้ เอ้ยไม่ใช่” แหมม…พูดแบบนี้น่าคิดนะคะพ่อทูน

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]