เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับนักร้องหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” หลังภรรยาสาว “เบล ขนิษฐา” ได้ให้กำเนิดลูกคนที่ 2 ในวันปีใหม่ โดยงานนี้ “ก้อง ห้วยไร่” ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

 

 

 

“ยินดีต้อนรับเด็กหญิง “ฐานิตา ยอดจำปา” สู่โลกที่สวยงามแห่งนี้พ่อได้พยายามจัดสรรโลกใบนี้ไว้รอเเล้ว แต่ไม่รู้จะเพียงพอกับหนูหรือเปล่า ที่เหลือก็อยู่ที่หนูจะไขว้ขว้าและเติบโตด้วยตัวของหนูเองนะลูก แต่ไม่ต้องกล้วว่าจะโดดเดี่ยวนะลูก เพราะพ่อกับแม่ฝากเนื้อ ฝากเลือด ฝากกระดูกไว้ที่ตัวเจ้าแล้ว 09:14 น. วันที่ 1 มกราคม 2564″

 

 

เเละล่าสุด “หนุ่มก้อง ห้วยไร่” นั้นก็ได้โพสต์อินสตราเเกรม ใช้ชีวิตเรียบง่าย เลี้ยงลูกสาวตัวน้อย ในช่วงกักตัว ณ จ.สกลนคร หลังโควิดระบาดอย่างหนัก โดยหนุ่มก้อง ได้โพสต์ข้อความว่า

“ปกติคืนนี้ผมคงต้องเตรียมเวที เครื่องเสียง แล้วรอต้อนรับเพื่อนๆนักฟุตบอล ทั้ง 64 ทีม เข้าเต็นท์ เตรียมร้านค้าให้พร้อมจัดระบบ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและนักกีฬาให้เพียงพอ ประชุมทีมงานฝ่ายต่างๆและมอบหมายผู้ดูแลประจำจุด เช็คระบบไฟ และ น้ำให้เรียบร้อย ทำความสะอาดห้องน้ำแล้วเดินวนๆรอบๆสนามห้วยไร่อีหลีน่า คงนอนไม่ค่อยหลับเหมือนทุกๆปี ตื่นเต้นรอสำหรับบรรยากาศของพรุ่งนี้เช้า ตอนเป่านกหวีดเริ่มเตะคู่แรก แค่คิดก็มีความสุขแล้ว #ผมไปชงนมให้ลูกก่อนนะครับ #ฝันดีครับ”

 

 

 

แหม๋น่ารักจริงๆเลยน้าา บ้านเนี่ยย ! ชงนมเลี้ยงลูกอยู่บ้านไปก่อนนะจ้ะหนุ่มก้องเดี่ยวหมดโควิดค่อยมาจัดคอนเสิร์ตชุดใหญ่ให้แฟนๆกัน