เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สืบเนื่องจากกรณีการเสียชีวิตของเน็ตไอดอลชื่อดัง อย่าง “พิพลอย” น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หลังประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าและตกลงข้างทางบริเวณ ถนนหมายเลข 11 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก เมื่อคืนที่ผ่านมา สร้างความเศร้าเสียใจให้แก่เพื่อนๆ และแฟนๆชาวโซเชียลอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว  ขณะที่ลูกๆของเธอ คนเล็กน้องเจดา  อายุ 3 เดือน อาการยังคงน่าเป็นห่วง

โดยก่อนหน้านี้เพื่อนสนิทของสาว พิพลอย ยังได้โพสต์รูปของลูกๆทั้ง 2 คน ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะที่เหล่าแฟนคลับที่ติดตามต่างเข้าไปแสดงความเสียใจกันจำนวนมาก

เพื่อนสนิทของสาวพิพลอย หลังจากทราบข่าวก็ได้เดินทางไปดูแลเด็กๆ พร้อมกับได้โพสต์ข้อความอัพเดทอาการของเจ้าตัวน้อย  “ตอนนี้จ๊ะจ๋าหลับแล้ว มีบาดแผลถลอกนิดหน่อย ส่วนเจดามีรอยช้ำๆที่ศรีษะ หลับๆตื่นๆน้องติดเต้าแม่มากๆ ต้องอุ้มไว้ตลอด วางแล้วร้อง เรากับพี่ ช่วยๆกันดูแลเด็กๆอยู่ รอคุณยายของเด็กๆมารับ น้องๆปลอดภัยดีนะคะ

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนใจหายเมื่อพี่สาวคนสนิทอย่าง “ออฟฟี่ แม็กซิม” เผยอาการล่าสุด น้องเจดา ลูกชายคนเล็กวัย 3 เดือน ของ เน็ตไอดอลชื่อดัง “พิพลอย” ได้รับแรงกระแทกจากอุบัติเหตุกระโหลกร้าว ทำให้น้องทรมานมาก  #พิพลอย #ลูกคนเล็ก

ภายหลังจากที่โพสต์นี้ปรากฎก็มีแฟนๆและเพื่อนๆแชร์โพสต์นี้ออกไปพร้อมแสดงความเป็นห่วงจำนวนมาก เนื่องจากหลายคนยังคงเป็นห่วงหลานตัวน้อยๆ ยังไงก็ขอให้เด็กๆปลอดภัยหายดีนะคะ ทางทีวีพูลเป็นกำลังใจให้ญาติผู้เสียชีวิตค่ะ