หมอช้างเผย 3 ราศี การงานจะรุ่ง แบบฉุดไม่อยู่ เงินทองล้นมือ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก โดย หมอช้างได้เผย ดวงปี 64 กับ 3 ราศีต่อไปนี้งานจะรุ่งตั้งแต่ต้นปี

ราศีพฤษภ ช่วงวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย. เป็นราศีที่ได้ดีเพราะมีงานออนไลน์อยู่ ย้ำว่ายังเป็นราศีที่พระราหูยังเหนียวแน่น ยังอยู่กับเราในปี 2564 นี้ แต่เดือนมกรราคม จังหวะดวงดาวแห่งความก้าวหน้า การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจะเกิดขึ้น โดยเฉเพาะอย่างยิ่งใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ อินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ค้าขายในช่องทางออนไลน์ต่างๆลูกค้าจะคึกคัก จะขายดีมากๆ หรือใครที่ยังไม่เคยทำให้ลอง เพราะเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นที่ดี หรือแม้กระทั่งคนที่ทำงานประจำ ทำงานออฟฟิศอยู่ก็จะมีเกณฑ์มีข่าวดีในเรื่องของการโปรโมทเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

ราศีกันย์  ช่วงวันที่ 17 ก.ย.-17ต.ค. เป็นราศีที่รุ่งตั้งแต่เริ่ม มีข่าวดี มีโอาสขยับขยาย แต่จะเหนื่อยขึ้น ราศีกันย์มีปัญหาเรื่องบริวารพอสมควร ลูกน้อง ทีมงาน อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาด ทำให้เกิดเรื่องเดือดร้อน เสียชื่อเสียงมาถึงตัวเรา ต้องเกาะติด ต้องตรวจสอบ ดูแลงานต่างๆด้วยตัวคุณเองจะได้ไม่มีข้อผิดพลาดตามมา

ราศีตุลย์  ช่วงวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย. หากคุณเป็นพนักงานบริษัท เป็นลูกจ้างเขาอยู่จังหวะดาวดาวเริ่มมีข่าวดีเข้าเยอะขึ้น เพเราะก่อนหน้านี้พบกับความไม่แน่นอน พอเข้าสู่เดือนมกราคมนั้นดวงดาวส่งผลทำให้เกิดความลงตัว มีความชัดเจน ซึ่งจะส่งผลดีกับชาวราศีตุลย์ แต่สำหรับคนที่เป็นเจ้าของร้าน เจ้าของธุรกิจเดือนนี้ยังคงมีความวุ่นวายในเรื่องของสภาพแวดล้อม เรื่องร้านค้า เรื่องกิจการออฟฟิศที่ทำงานอาจจะมีประเด็นขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับหุ้นส่วน คู่สัญญาทั้งหลาย ดังนั้นจึงต้องจัดเปลี่ยนตกแต่งร้าใหม่เพื่อเป็นการแก้เคล็ดที่ดีต่อกันได้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]