เปิดวาร์ป น้องเค้กส้ม แฟนใหม่ เสนาหอย ดีกรีนางงาม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับพิธีกรอารมณ์ดี เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค แต่เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการดังของช่องหนึ่งว่า ตอนนี้กำลังอินเลิฟรักครั้งใหม่กับแฟนสาวนอกวงการนามว่า น้องเค้กส้ม ซึ่งคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปีแล้ว

น้องเค้กส้ม แฟนสาวคนสวยของ เสนาหอย กันให้ชัด ๆ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นสวยสมกับที่เคยเป็นผู้ประกวดเวทีนางสาวไทยเลยจริง ๆ แถมยังแอบแซ่บไม่เบา เพราะถ้าได้เข้าไปส่องอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็จะมีภาพสวย ๆ ให้ชมเพียบ โดยเฉพาะภาพอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำที่ทำเอาทะเลเดือดเลยทีเดียว แถมยังเป็นสาวรักการท่องเที่ยวจนทำเพจท่องเที่ยวเป็นของตัวเองด้วย

เสนาหอย บอกว่า ที่รู้จักกันได้เพราะฝ่ายหญิงเคยทำงานร่วมกับเพื่อนซี้อย่าง วิลลี่ แมคอินทอช และอีกฝ่ายก็เป็นคนช่วยเปิดประเด็นขอไลน์ให้ ก่อนจะคุยกันมาเรื่อย ๆ และชนะใจ น้องเค้กส้ม ได้ในที่สุด และยังบอกว่า ตั้งแต่รู้จักกับคนนี้ก็หยุดเที่ยว หยุดเพลย์บอย อีกทั้งยังพาฝ่ายหญิงไปพบกับคุณแม่แล้วและคุยกันเข้าใจด้วย ส่วนในอนาคตจะเป็นอย่างไรยังไม่รู้ แต่จะขอทำตรงนี้ให้ดีที่สุด
เปิดวาร์ป น้องเค้กส้ม แฟนใหม่ เสนาหอย ดีกรีนางงาม เปิดวาร์ป น้องเค้กส้ม แฟนใหม่ เสนาหอย ดีกรีนางงาม เปิดวาร์ป น้องเค้กส้ม แฟนใหม่ เสนาหอย ดีกรีนางงาม เปิดวาร์ป น้องเค้กส้ม แฟนใหม่ เสนาหอย ดีกรีนางงาม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]