ว้าวววววว!!! “น้ำฝน พัชรินทร์” เปิดตัวแฟนคนใหม่ “เกิ้น”

     สำหรับสาว”น้ำฝน พัชรินทร์” หลังจากได้ออกมาเผยสถานะหัวใจว่ากำลัง ซุ่มคบหวานใจหนุ่มคนใหม่ได้มาสักพัก ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยชื่อหนุ่มคนรู้ใจว่า ชื่อ“พี่เกิ้น”อย่างเป็นทางการและเจ้าตัวเผยว่าไม่ได้เร็วไปที่เรียกว่าแฟน และเปิดใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่า…
     ” เราเองก็เลิกมาจะครึ่งปีแล้ว ตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวัน ส่วนเรื่องออกงานคู่กับเกิ้นคงไม่มีแน่นอน แต่เราก็ใช้ชีวิตกันปกติ เราอยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป ไม่อยากให้คนจับตามองพี่เขามาก ตัวเราก็เข้าใจ แต่พี่เขาเป็นคนธรรมดา เขาก็น่ารักค่ะ ไม่ถึงขนาดว่ายอมเราทุกอย่าง เขาไม่ได้ไฮโซ ไม่ได้รวยมาก ฐานะปกติ เขาทำธุรกิจของครอบครัวเขา เราก็มีพาไปเจอคุณพ่อคุณแม่แล้วค่ะ”
มีกระแสข่าวว่าที่เราเปิดตัวแฟนเร็วอย่างนี้เพราะบลัฟ“อาร์ต พศุตม์” จริงหรือเปล่า?
“เปล่าค่ะ คือตอนนั้นฝนไม่มีอะไรจะตอบกับพี่อาร์ตแล้ว อย่าไปจับโยงเลยค่ะ จบแล้วจริง ๆ มันจบไปนานมากแล้ว ตอนนี้ก็มีความสุขดี ตอนแรกก็ไม่ได้ซีเรียสนะคะ เพราะเข้าใจว่าจะต้องโดนถาม เราก็มีหน้าที่ตอบ แต่พอมันจบไปนานมากแล้ว เราก็ไม่อยากไปพูดถึงอีก”
ว้าวววววว!!! “น้ำฝน พัชรินทร์” เปิดตัวแฟนคนใหม่ “เกิ้น” ว้าวววววว!!! “น้ำฝน พัชรินทร์” เปิดตัวแฟนคนใหม่ “เกิ้น” ว้าวววววว!!! “น้ำฝน พัชรินทร์” เปิดตัวแฟนคนใหม่ “เกิ้น” ว้าวววววว!!! “น้ำฝน พัชรินทร์” เปิดตัวแฟนคนใหม่ “เกิ้น”

แสดงความคิดเห็น