ส้มตำนัว ปลอดโควิดแน่นอน คนดังแห่ยืนยัน !

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ระลอกใหม่ “ส้มตำนัว (SOMTAMนัว)” ร้านอาหารอีสาน รสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 20 ปี ยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลสุขอนามัยของพนักงานและความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นสำคัญ โดยมีการเตรียมความพร้อมและดำเนินการในการดูแล เฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดมาอย่างต่อเนื่องแต่ได้มีกระแสข่าวรายงาน ซึ่งอาจสร้างความเข้าใจผิดกับลูกค้า ของส้มตำนัวได้ จากข่าว ร้านตำนัว ซอยลาซาล มีผู้ป่วย COVID-19 เข้าใช้บริการ

 

 

จึงประกาศให้ทราบทั่วกันว่าร้านดังกล่าวไม่ใช่สาขาของทางร้านแต่อย่างใดซึ่งปัจจุบันส้มตำนัวมีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่สยามสแควร์,สยามเซ็นเตอร์,เซ็นทรัลเวิลด์,เซ็นทรัล เอ็มบาสซี,เมกาบางนาและเซ็นทรัล ลาดพร้าว

งานนี้ดารานักแสดงหลายคนที่เคยมาใช้บริการที่ส้มตำนัวอาทิ “พลอย-เฌอมาล์ บุญยศักดิ์, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, ลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์” และอีกมากมายต่างออกมาช่วยคอนเฟิร์มให้แฟนๆ คออาหารรสชาติ จัดจ้านมั่นใจในความปลอดภัย เพราะ ส้มตำนัว ได้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุข

 

 

 

 

“คุณดี้-สุธาชล วัฒนะสิมากร” เจ้าของร้าน ส้มตำนัว กล่าวว่า “นอกเหนือจากความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบและขั้นตอนการปรุงอาหารแล้วนั้น ส้มตำนัว ขอยืนยันว่าทางร้านได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัดและต่อเนื่องเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน และผู้มาใช้บริการ เรามีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน การกำหนดให้สวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง การทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางและจุดสัมผัส ตั้งจุดบริการเจลล้างมือ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรับประทานอาหารภายในร้าน หรือซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่ จึงขอให้ทุกคนมั่นใจและไว้วางใจในการให้บริการของ ส้มตำนัว ได้เลยครับ”

 

 

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]