ฝนตกหนัก-ดินทรุดตัว!!! โรงเเรมบนเกาะช้างพังถล่ม มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยคนติดค้างภายใน!!!

อาคารหลังนี้เป็นโรงแรม 2 ชั้น 4 ห้อง สร้างติดกับชายทะเล และติดเขา ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมา และดินทรุดลงทำให้อาคารทรุดลงทั้งหมด และเหตุน่าจะเกิดจากการก่อสร้างไม่มั่นคง อย่างไรก็ตาม ต้องตรวจสอบในรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ตอนนี้ต้องช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่ติดกันก่อน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     (4 มิ.ย. 59) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บริเวณหาดสยามบีช บ้านไก่แบ่ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด เกิดเหตุอาคาร 2 ชั้น เป็นโรงแรมชื่อสยามบีชถล่มลงมาทำให้นักท่องเที่ยวที่นอนอยู่เสียชีวิตทันที 1 คนและติดอยู่ในอาคารอีก 6-7 คน ชื่อโรงแรมสยามบีช รีสอร์ท 100/1 ม. 4 ต. เกาะช้างใต้ อ. เกาะช้าง มีผู้ติดภายใน 7 คน เด็ก 2 ขวบ 1 คน และเสียชีวิต 1 คน

     หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.อาวัฒน์ พิบูลย์สวัสดิ ผกก.เกาะช้าง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่และประสานขอกำลังจากอาสาสมัครกู้ภัย กำนันผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านลงไปช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่ติดอยู่ในโรงแรม

     นายกำธร เวหน นายอำเภอเกาะช้างหลังรับแจ้งได้ลงไปตรวจสอบในพื้นที่เกิดเหตุ กล่าววว่า เบี้ยงต้นอาคารหลังนี้เป็นโรงแรม 2 ชั้น 4 ห้อง สร้างติดกับชายทะเล และติดเขา ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมา และดินทรุดลงทำให้อาคารทรุดลงทั้งหมด และเหตุน่าจะเกิดจากการก่อสร้างไม่มั่นคง อย่างไรก็ตาม ต้องตรวจสอบในรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ตอนนี้ต้องช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่ติดกันก่อน

     ล่าสุดทางอำเภอและตำรวจเกาะช้างได้เร่งระดมกำลังช่วยเหลือนักท่องเที่ยวอย่างเร่งด่วนสถานการณ์ความคืบหน้าจะติดตามต่อไป

ที่มา – bangkokbiznews.com , กู้ภัย จ.ตราด

ฝนตกหนัก-ดินทรุดตัว!!! โรงเเรมบนเกาะช้างพังถล่ม มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยคนติดค้างภายใน!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]