แฟนๆช็อก GOT7 ไม่ต่อสัญญา JYP จากนี้แยกย้าย!! ลุยงานเดี่ยว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แฟนๆช็อก GOT7 ไม่ต่อสัญญา JYP จากนี้แยกลุยงานเดี่ยว

เป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก เมื่อทางสื่อเกาหลี Dispatch รายงานในวันนี้ (10 ม.ค. 64) ว่า 7 หนุ่ม GOT7 จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่าง JYP Enertainment สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก

ตามรายงานจาก Dispatch ระบุว่า งานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ที่จัดขึ้นในวันที่ 9 -10 ม.ค. 64 จะเป็นการทำกิจกรรมสุดท้ายของหนุ่มๆ ในฐานะ GOT7 ซึ่งเมมเบอร์ทุกคนนั้นอยากที่จะอยู่ด้วยกัน 7 คนเหมือนเดิม แต่ด้วยข้อเสนอและการพูดคุยต่างๆ กับ JYP นั้นไม่ลงตัว พวกเขาจึงตัดสินใจแยกย้ายไปตามทางของตนเอง

จากข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดหนุ่ม “จินยอง” ก็ได้พูดคุยและตกลงที่จะเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้วกับทางต้นสังกัดนักแสดง BH Entertainment ส่วนหนุ่ม “ยูคยอม” ก็เตรียมที่จะเจรจาเซ็นสัญญากับทาง AOMG ค่ายเพลงของหนุ่มเจย์ปาร์ค

หนุ่ม “ยองแจ” ได้รับการติดต่อจาก Sublime Artist ต้นสังกัดนักแสดงและศิลปินชื่อดัง อาทิ ซงคังโฮ, เรน, ฮานิ EXID ด้านหนุ่ม “เจบี” ในตอนนี้มีสังกัดเพลงฮิปฮอปหลายรายติดต่อเข้ามา ซึ่งเจ้าตัวกำลังพิจารณาค่ายที่เหมาะสมกับการทำกิจกรรมเดี่ยวของตนมากที่สุด

ส่วนหนุ่ม “แจ็คสัน” เดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยวอย่างเต็มที่กับสังกัดของเจ้าตัวอย่าง Team Wang และยังคงทำกิจกรรมต่อในเกาหลีผ่านทางสังกัดอื่น ด้านหนุ่ม “แบมแบม” ลุยเดี่ยวทำกิจกรรมทั้งในไทยและเกาหลี ซึ่งการทำงานในเกาหลีในตอนนี้กำลังพูดคุยเรื่องเซ็นสัญญากับทาง MakeUs Entertainment สังกัดของศิลปินรุ่นพี่อย่าง ซอนมี

ทางด้านพี่ใหญ่อย่างหนุ่ม “มาร์ค” เตรียมกลับบ้านเกิดในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อใช้เวลาอย่างเต็มที่กับครอบครัว รวมถึงมีแผนจะเปิดช่อง Youtube และทำงานเพลงเดี่ยวในสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยข้อมูลจากคนสนิทของหนุ่มๆ GOT7 ว่า ทั้ง 7 หนุ่มนั้นให้ความสำคัญกับ GOT7 เป็นอย่างมาก แม้พวกเขาจะแยกย้ายกันไป แต่จะต้องได้กลับมาเจอกันอีกอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ทางด้าน JYP Entertainment ได้ออกมาแถลงต่อประเด็นดังกล่าวว่า “ในตอนนี้ทางเราไม่สามารถยืนยันได้ว่าสังกัดใดที่เมมเบอร์แต่ละคนจะเซ็นสัญญาด้วย โดยเราจะแจ้งให้ทราบหลังจากนี้”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Dispatch

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]