เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อัพเดทล่าสุดสำหรับชาวยังโสด เตรียมสละโสดในเร็วๆ นี้ได้เลยทางทีมงานได้คัด 7 สถานที่ดังๆ ที่คนเค้าบอกต่อๆ กันมา ที่จัดว่าเต็ดสำหรับการไปกราบไหว้ขอพรเรื่องความรัก แล้วส่วนใหญ่จะสมหวังแทบทุกราย มีที่ไหนบ้างไปดูกันเล้ยย…

7. ศาลหลักเมือง กรุงเทพฯ

ในอดีตการก่อสร้างเมืองใหม่ขึ้นจะมีการสร้างศาลหลักเมืองขึ้นในเมืองต่างๆ ซึ่งศาลหลักเมืองจะมีในทุกจังหวัด แต่มีหลายรีวิวที่ไปกราบไหว้ขอพรจากศาลหลักเมือง กรุงเทพฯ แล้วได้แฟน เค้าว่ากันว่าได้ผลภายใน 7-10 วันกันเลยทีเดียว

6. พระนอน วัดโพธิ์ (วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร)

สำหรับชาวยังโสดที่อายุย่างเข้าเลข 3 หรือ 30+ แนะนำให้ไปไหว้สักการะพระนอน โดยมีศาสตร์ตัวเลขที่ว่าพระนอนคือเลข 3 ให้ไปกราบไหว้สักการะ ขอพรพระนอนเกี่ยวกับความรัก อีกทั้งเลข 3 ยังหมายถึงวันอังคาร หากจะให้เกิดผลสูงสุดควรไปกราบไหว้สักการะในวันดังกล่าว

 

5. ศาลเจ้าแม่ประดู่ ตลาดเก่า เยาวราช

ศาลเจ้าแม่ประดู่องค์เจ้าแม่ก่อร่างสร้างจากไม้ประดู่ เป็นศาลเจ้าเก่าแก่ย่านเยาวราช อายุเก่าแก่มากกว่า 170 ปี เป็นศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการขอพรเรื่องความรัก มีหมอดูและรายการต่างๆ เคยมาถ่ายทำแนะนำในรายการอีกด้วย

4. พระแม่ลักษมี (เกษรพลาซ่า แยกราชประสงค์)

พระแม่ลักษมี เป็นเทพีแห่งความร่ำรวย โชคชะตา ความรัก ความงาม และความอุดมสมบูรณ์ โดยชาวยังโสดนอกจากจะไหว้อธิษฐานขอพรเรื่องความรักแล้ว ยังได้ขอพรเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภอีกด้วย ถือว่ามาสักการะครั้งเดียวได้กราบไหว้ขอพรครบทุกสิ่งอย่างเลย

3. พระแม่อุมาเทวี (วัดแขก สีลม)

พระแม่อุมาเทวี เป็นเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์ ความรัก การอุทิศตน พระแม่อุมาเทวีนั้นขึ้นชื่อในเรื่องศรัทธาและรักมั่นคงต่อองค์พระศิวะ ดังนั้นใครที่ยังโสดอยู่และต้องการขอพรเรื่องความรัก หรืออยากมีคู่ครองที่มั่นคงต้องไม่พลาดมาสักการะพระแม่อุมาเทวีสักครั้ง

2. ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ (แม่นาคพระโขนง)

จากตำนานความรักของแม่นาค ผู้มีความรักที่ซื่อสัตย์ต่อพ่อมากที่โด่งดังไปทั่วจนเป็นตำนานความรักอมตะนิรันดร์กาล ผู้คนส่วนใหญ่จึงเลื่อมใสศรัทธาและชอบไปขอพรเรื่องความรักอยู่เป็นประจำ และมีการบอกกันปากต่อปากว่ามากราบไหว้แล้วได้คู่มาแล้วนักต่อนัก สำหรับชาวยังโสดจึงไม่ควรพลาดไปกราบไหว้ขอพรขอเนื้อคู่ด้วยประการทั้งปวง

1. พระตรีมูรติ

พระตรีมูรติ คือ การอวตารลงมาของพระเป็นเจ้าสูงสุดรวมทั้งสิ้น 3 องค์ได้แก่ พระพรหม พระวิษณุ และพระศิวะ พระตรีมูรติท่านเป็นเทพเจ้าแห่งความรัก ใครที่อยากสมหวังในความรักให้สักการะขอพรกับองค์ท่านแล้วส่วนใหญ่จะสมหวังแทบทั้งสิ้น ดังนั้นชาวยังโสดจึงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ส่วนฤกษ์งามยามดีในการขอพรและมีโอกาสสมหวังมากที่สุดคือวันพฤหัสบดีเวลา 9.30 น.และ 21.30 น. ส่วนใครที่ฤกษ์สะดวกก็สามารถขอพรได้ทุกวัน

by TVPOOL ONLINE