บริษัทฮาไม่จำกัด แจงเหตุเปลี่ยนนักแสดงชุดใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย กรณีรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด มีการเปลี่ยนนักแสดงตลกยกชุดใหม่แบบกะทันหัน ตลกดังที่เป็นเอกลักษณ์ของรายการหายไป อาทิ น้าค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น และ ตั๊ก บริบูรณ์ เหลือเพียง นุ้ย เชิญยิ้ม และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เท่านั้น รวมถึงมีการเพิ่มตลกเข้ามา คือ ชูษี เชิญยิ้ม และ จตุรงค์ มกจ๊ก

นอกจากนี้ ยังมีดาราดังเข้ามาเพิ่มสีสันอีกหลายคน อาทิ บี้ สุกฤษฎิ์, ตั้ม วราวุธ, ตูมตาม ยุทธนา และ โดม จารุวัฒน์ ซึ่งล้วนเป็นนักร้องดังจากเวที The Star ทำให้แฟนคลับที่ติดตามดูมาโดยตลอดเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในหลายแง่มุม ส่วนใหญ่บอกว่าไม่ตลก จนต้องเลิกดู คิดถึงทีมนักตลกเดิมมากกว่า รวมถึงมองว่าการเอานักร้องมาแสดงตลกมันไม่ตลกเหมือนเดิม เห็นมีแต่กลุ่มนักแสดงที่หัวเราะกันเอง คนดูไม่รู้สึกขำเลยสักนิด

บริษัทฮาไม่จำกัด ออกแถลงการณ์ชี้แจงผู้ชม ใจความว่าตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างรายการผ่านอะไรมาเยอะ พัฒนาเรื่อยมา กระทั่งโดนปลดรายการจากช่องหนึ่ง แต่ก็สู้จนได้ไปอยู่ช่อง One31

สำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ยอมรับว่ารายการกำลังไปได้ดี ไม่มีใครอยากเปลี่ยนหรอก แต่นักแสดงบางคนอยากมีเส้นทางของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว จึงต้องเคารพการตัดสินใจของเขา และให้เกียรติคนที่เดินจากไป แต่รายการต้องเดินหน้าต่อเพราะยังมีอีกหลายชีวิตทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง จึงต้องปรับเปลี่ยนนักแสดง ทั้งที่ไม่ได้อยากให้เกิดขึ้น พร้อมกับขอผู้ชมให้โอกาสและดูต่ออีกสักนิดแล้วค่อยติชมกัน ส่วนนักแสดงที่มานั้นเป็นแขกรับเชิญ ไม่ได้อยู่ประจำ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]