ถึงกับยิ้มเจื่อน เมื่อ “ต้น อาชว์” เจอ “แมท ภีรนีย์” พูดถึง “แต้ว”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ควงกันออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก สำหรับคู่รักอย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ทั้งคู่ได้ทำเซอร์ไพรส์ในรายการ To nice ของ ต้น อาชว์ และ ไอซ์ พิชพงศ์ หลังจากที่สาวแมทมาเป็นแขกรับเชิญคนแรกในการเปิดช่องยูทูบให้กับทั้งคู่ ที่จะพาไปดูกิจกรรมที่ทำได้ในตอนกลางคืน

เมื่อเริ่มเปิดรายการ ก็ทำเอา ต้น อาชว์ ถึงกับทำสีหน้าไม่ถูก เมื่อ แมท ได้นำตุ๊กตาเฟอร์บี้มาด้วย 2 ตัว และยื่นให้กับหนุ่มต้น และบอกว่า ให้หนุ่มต้นถือแต้ว ส่วนหนุ่มไอซ์ถือมิว   

แต่งานนี้มีเซอร์ไพรส์กว่า นั่นคือการที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ควงหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการด้วยอีกที และงานนี้เลยทำให้เราได้รู้ว่า ทั้งแมทและสงกรานต์นั้นเป็นคู่รักสายเฮลตี้ ซึ่งทั้งคู่มักจะชวนกันไปออกกำลังกายอยู่เสมอ

และในเทปนี้ สาวแมทได้พาแฟนๆ ไปดูลีลาการปีนหน้าผาจำลองของเธอ และพูดคุยถึงความสนิทสนมกันของทั้ง 3 คนว่า แมทและไอซ์นั้นสนิทกันตั้งแต่ตอนเล่นละครด้วยกันเรื่องแรก

ส่วนต้นและไอซ์นั้นก็สนิทกันมาแต่ก่อนแล้ว จึงทำให้แมทได้สนิทกันกับต้นด้วย และทั้ง 3 คนก็เป็นเพื่อนและไปแฮงก์เอาต์กันอยู่บ่อยๆ ก่อนที่แมทจะไปสนิทกับเพื่อนๆ นางเอกร่วมช่อง และมีชื่อแก๊งว่า เฟอร์บี้ นั่นเอง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]