เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกำลังเจอกับเรื่องหนักอกหนักใจ หรือเป็นเพราะว่ากำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับหัวใจกันแน่ ถึงได้ทำให้ ต่าย อรทัย ดาบคำ นักร้องสาวเสียงหวาน เจ้าของฉายา ราชินีดอกหญ้า ถึงกับต้องโพสต์ภาพและแคปชั่นสุดเศร้าลงบน Instagram ส่วนตัวแบบนี้

โดยโพสต์ดังกล่าวที่ ต่าย อรทัย ได้นำมาแชร์นั้น เป็นสติ๊กเกอร์กระต่ายสีขาวตัวน้อยซึ่งกำลังยืนร้องไห้เหงาๆ ท่ามกลางพื้นที่สีดำ ส่วนแคปชั่นที่เขียนประกอบเอาเจ้าตัวก็ได้หยิบเอาเนื้อเพลง จบไปได้แล้ว ซึ่งเป็นเพลงฮิตในอดีตของกลุ่มศิลปินหญิง ZAZA มาใช้บรรยายแทนความรู้สึก พร้อมกับปิดท้ายโพสต์ดังกล่าวด้วยข้อความในวงเล็บว่า “อะไรที่มันช่วยดึงเราขึ้นมาได้ ฟังวนไปค่ะ”

นอกจากนั้นแล้วในโพสต์ก่อนหน้านี้บน Instagram ของ ต่าย อรทัย เจ้าตัวก็ยังได้เขียนข้อความฝากคำถามไปยังแฟนๆ บนโลกโซเชียลฯ ด้วยเช่นกันว่า เจ็บแล้วจำ เพราะเจ้าบ่เคยพยายามทำเพื่อ..เฮา เป็นชื่อเพลงได้ไหมคะ? ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ หลายคนอดคิดไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักร้องขวัญใจกันแน่

ในขณะที่หลายๆ คอมเมนต์ที่ถูกส่งเข้ามาจนถึง ณ ตอนนี้ ก็ล้วนแล้วเป็นข้อความให้กำลังใจดีๆ ที่แฟนคลับของ ต่าย อรทัย ตั้งใจเขียนขึ้นเพื่อมอบให้กับเธอในช่วงเวลาที่ยากลำบาก