เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมภาพของ 5 ดาราสาวคนดังที่มีแพลนคลอดลูกในปี 2564 ต้องบอกเลยว่าในปีนี้ จะต้องมีซุปตาร์ตัวน้อยเพิ่มมาอีกเยอะมาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่าเหล่าคุณแม่ดาราในวงการบันเทิงเริ่มท้องใหญ่มากขึ้นทุกวันแล้ว เรียกได้ว่าในปีนี้จะต้องมีดาวดวงใหม่เกิดมาอย่างแน่นอน จะมีใครบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยค่า

5.”นาตาลี เดวิส”

สำหรับคุณแม่สาวสวยคนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนค่ะ และ ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นคุณแม่ท้องใหญ่ที่สวยมาก ๆ เลยเรียกได้ว่าท้องยิ่งใหญ่ออร่าความสวยยิ่งปังและต้องบอกเลยว่าคุณแม่และคุณพ่อใกล้จะได้เห็นหน้าลูกแล้วค่า บอกเลยว่าตื่นเต้นสุด ๆ

4.”แอปเปิ้ล สีสะเหงียน”

สำหรับสาวสวยคนนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอเป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ เพราะว่าเธอเป็นภรรยาคนสวยของ ฟลุ๊ค จิระ ต้องบอกเลยว่าคุณแม่สาวสวยคุณนี้เป็นว่าที่คุณแม่ลูกสองแล้วค่า เพราะว่าเธอได้ตั้งท้องลูกคนที่สองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่ยังสาวยังสวยมากๆ ปังที่สุดค่ะ

3.”พลอย อัยดา”

มาถึงคิวของสาวสวยคนนี้ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เธอเป็นภรรยาคนสวยของพิธีกรเบอร์หนึ่งของช่อง 23 อย่างหนุ่ม กันต์ นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าภรรยาคนสวยของเขาได้ตั้งท้องเเล้วค่า เตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่กันได้เลยค่า ปัง ปัง ปัง

2.”ศรีริต้า เจนเซ่น”

มาต่อกันที่นางเอกมากความสามารถคนนี้ ที่ปัจจุบันเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้วค่า เป็นคุณแม่ที่หุ่นเป๊ะมาก ๆ และต้องบอกเลยว่าเธอนั้นบำรุงตัวเองอย่างดี เพื่อรอรับลูกของเธอ ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ ที่นางเอกของเรานั้นจะมีซุปตาร์น้อยออกมา

1.”วิกกี้ สุนิสา”

สำหรับสาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน เธอเป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว และปัจจุบันกำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่ลูกสองค่า เพราะว่าเบบี๋คนที่สองมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าลูกชายคนโตกำลังจะเป็นพี่ชายแล้วค่า คุณพ่อตื้นตันสุด ๆไปเลย