พระเอก อักษรย่อ ม. แอบแซ่บพระเอกด้วยกัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พระเอกชื่อดังมีรสนิยมชอบเดินชมสัตว์ ชนิดเก้งกวาง อักษรย่อ ม. ช่องดังย่านนวมินทร์ ที่ต้องบอกเลยว่าภายนอกดุเป็นผู้ช้ายผู้ชาย แต่แอบหลุดในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า กรี๊ดดแบบชนิดผู้หญิงยังอาย แต่มีคนวงในแอบสืบมาว่า พระเอก ม. แอบคบกับพระเอกในช่องเดียวกันแต่ไม่มีใครรู้ แต่ก็ดั้นนนนนบังเอิญงานเลี้ยงช่องเมาจนขาดสติ แอบนัดกันขึ้นรถจนภาพตัดให้คิดกันเอาเอง ว่าเค้าทั้งคู่จะไปถึงสวรรค์วิมานกันชั้นไหน

แต่ที่รู้ๆ ก็คงจะถึงสุดขั้วหัวใจ ถ้าไม่อย่างนั้นก็คงไม่มีสานต่อกันที่คอนโด ที่เรียกว่าแอบกินกันหลายครั้งกันเลยค่ะ แต่พักหลังๆ พระเอกอักษรย่อ ม. แอบปันใจไปให้พระรองช่องอื่น ที่หุ่นแช่บไม่แพ้กับช่องอื่นที่เคยกิน แต่รู้ไหมว่า พระเอกที่เคยกินดันแอบหึงอย่างหนักออกหน้าออกตา จนทำให้ใครต่อใครในช่องเริ่มรู้ว่าเขาทั้งคู่เป็นสามีภรรยา ที่พร้อมจะเปิดตัวให้คนภายนอกได้รู้กันเลยแหละค้าาา

แต่เรื่องราวมันรามไปใหญ่โต เพราะด้านพระรองที่เริ่มเข้ามามีบทรักสวาทก็ไม่ยอมเช่นกัน เพราะพระเอก ม. คงจะลีลาเด็ดเผ็ชร้อน จนทำให้พระเอกหลักที่เคยกินเเละพระรองที่เริ่มมีบทติดใจ แต่สุดท้ายนี้จบลงที่ว่า ร่วมรักสวิงทรีซั่มของเหล่าบรรดาพระเอกเเละพระรอง ลองเดาเล่นๆกันสิคะว่าจะเป็นใครกันน้าาาาา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]