น้ำ พัชรพร Miss Grand Thailand 2020 เดือด!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

            กลายเป็นประเด็นร้อนละอุ “พิมรี่พาย” ได้โพสต์คลิปวีดีโอ คอนเทนท์ลงบนช่องของตัวเอง กลายเป็นประเด็นร้อนกันทั้งโซเชียล และเป็นที่จับตามองอย่างมากในเวลานี้ มีทั้งกระแสด้านดีและไม่ดี รวมถึงดราม่าต่างๆ ในการนำเสนอคลิปดังกล่าว บ้างก็บอก รักพิมรี่พาย , ขอบคุณพิมรี่พายที่ทำทุกอย่างแทนเรา ,คุณมันแน่มากพิมรี่พาย ส่วนกระแสในด้านลบ หรือดราม่านั้น บ้างก็บอก เขาก็กินดีอยู่ดีมาตั้งนานแล้ว , ไข่เจียวเขาก็เคยกิน , ตอนจะเข้าไปทำคลิปทำไมไม่แจ้งขอใช้สถานที่กับทางพื้นที่ก่อน และอีกหลายคอมเม้น ความคิดเห็น


หลังจากที่เป็นประเด็น มีดราม่าด้านลบกับพิมรี่พาย “น้ำ พัชรพร Miss Grand Thailand 2020” ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้ อย่าตรงไปตรงมา หรือที่เรียกได้ว่า คนที่ด่าพิมรี่พายนั้นหน้าหงายไปเลย

เธอได้โพสต์วีดีโอลงในแอพ TikTok ซึ่งมีเนื้อหาว่า

อยากจะฝากถึงพวกที่ด่า พิมรี่พาย นะคะ มึงเป็นเยอะไร เขาทำความดี มึงควรจะสรรเสริญไหมละสมควรจะลอกเรียนแบบไหม สิ่งไหนที่มันดีอะอันนี้อะไร หาว่าเขาสร้างภาพ ถ้าเขาสร้างภาพมันเป้นเรื่องดี มึงควรก้อปปี้นะบอกไว้เลพวกแบบนี้ มันไม่เคยทำอะไรหรอกค่ะ ไอ้พวกที่มาด่าคนอื่นแบบเนี้ย เพราะชีวิตจริงมันไม่ทำอะไรแบบนี้ไงคะ มันเลยอิจฉาตาร้อนก็ไงอ่ะ ทำไมจะไม่ทำกัน ความดี ก็อปปี้สร้างภาพกัน มันสมควรทำมากๆเลยค่ะกูละของขึ้นคนดีอ่ะ ควรสนับสนุน รัฐบาลทำเยไรอยู่ รัฐบาลทำอะไร รัฐบาลทำอะไร! ถึงได้บอกว่าเขาไม่อยากได้ทีวี มึงรู้ได้ยังไง หนึ่งทุ่มเขานอนแล้วอ่ะ รู้ได้ยังไงว่าเขาไม่ต้องการไฟฟ้า สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตมันไม่มีไงคือไฟฟ้า ขนาดมึงไม่มีไฟฟ้าห้านาที มึงโทรเกือบตาย

               หลังจากที่เธอได้ออกมาโพสต์ลงTiktok ส่วนตัวของเะอ ในเวลาต่อมา เธอได้ลบวีดีโอดังกล่าวออกแล้ว จึงเห็นได้ว่าเะอนั้นสนับสนุนการทำความดีของพิมรี่พายและทุกๆคน และคัดค้านการกระทำของบุคคลที่คอยจิกกัดคนทำคนดีอย่าเต็มตัว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]