เจ๊น้ำไม่ ขอทน!!! ฝากไปถึงพวกเเซะ “พิมรี่พาย” มาจับโป๊ะส้น… อะไรค่ะ!!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นประเด็นดราม่า ลุกลามใหญ่โตกันเลยทีเดียว จากกรณีที่ “พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์” ยูทูบเบอร์บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่ทุกคนรู้จักเธอในบทบาทแม่ค้าออนไลน์ ที่ใช้เงินส่วนตัวกว่า 5 แสนบาท ช่วยเหลือเด็กบนดอย ที่หมู่บ้านแม่เกิบ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่กว่า 300 กิโลเมตร ต่อมามีกระแสทั้งชื่นชม และวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ พิมรี่พาย นำเสนออย่างกว้างขวาง ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุดได้มีเน็ตไอดอลที่โด่งดังมาจากการไลฟ์ขายเสื้อผ้าอย่าง  ณัฐนัน ต้นศึกษา หรือที่รู้จักกันดีในนาม เจ๊น้ำ รุงรัง  ซึ่งได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า….

 

 

“”#SAVEพิมรี่พาย นะจ๊ะ ณ.จุดนี้ นางทำดีและดีมากๆด้วย จับโป๊ะส้น….อะไร คนทำดี ชื่นชมยินดีสิคับ เป็น…อะไรกันคับเนี้ย พิมรี่พายควรได้รับคำชื่นชมคะ ไม่ใช้คำด่ากับการนั่งจับผิด..จับโป๊ะส้น….อะไร ถ้า…มึงไม่เคยเเกว่งไปช่วยคนอื่นก็ไม่ควรเสนอหน้าไปตำหนิใครนะจ๊ะ!!! เสือกเลย…..”

 

 

นอกจากนี้ เจ๊น้ำ ยังคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า…

“กูไม่ได้มานั่งโพสต์หากระแสกับข่าวพิมรี่พายนะ กูพูดไว้ตรงนี้ กูออกมา เพราะอุดมการณ์เดียวกัน และกูจะพูดตรงนี้ สิ่งที่มันทำคือดีงาม มึงมีมึงไปต่อชีวิตไปต่อลมหายใจให้คนอื่น ต้องขอบใจอีพิมด้วยซ้ำ ที่มึงทำขนาดนี้… ในฐานะแม่ค้าด้วยกันเราจะรู้กันดีว่า กว่าจะได้เงินแต่ละบาท น้ำลายแตกวันละหลายหน ใช้พลังงานเยอะมาก กูสนับสนุนสิ่งที่นางทำ ง่ายๆ คือดีคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]