เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Ing Shinawatra  เป็นภาพและข้อความ คลอดบุตรสาวแล้ว ชื่อเล่น “น้องธิธาร” เผย ชื่อน้องมาจากชื่อคุณแม่ แพทองธาร ส่วนชื่อจริง พ่อกับแม่ยังสรุปไม่ได้ 

ล่าสุด แรทองธาร ได้โพสต์ข้อความว่า..ทานนมคุณแม่2-3ทีก็หลับซะแล้วววว.. รูปนี้คุณพ่อ @porpidok ถ่ายให้ อยากขอบคุณสามีอย่างเป็นทางการนะคะ ที่support ในทุกการตัดสินใจ และให้กำลังใจกันมาตลอด คนท้องต้องการกำลังใจจริงๆนะแม้กระทั่งผู้หญิงสาย strong แบบ เรา🤓 มันมีความเปลี่ยนแปลง และความกังวลมากมาย ขนาดคิดว่าตัวเองเป็นคนชิวมากแล้วก็ตาม แรงsupport จากคนข้างๆมันสำคัญจริงๆ (ครอบครัว เพื่อน สามี) ธิธารมาก่อนนัดเรา10วันนิดๆ เลือกฤกษ์เกิดเองเลย 😅 แต่ทุกอย่างเรียบร้อยดี ความสุขของแม่ก็ขอแค่ลูกแข็งแรงนี่แหละ อิ๊งค์แพลนคลอดธรรมชาติเอาไว้ แต่บอกคุณหมอว่า ให้ดูลูกเป็นหลักเลย ถ้าเค้าไม่ไหว ต้องผ่าคือผ่าได้เลย โชคดีธิธารกับแม่พร้อมพ่อ(กำลังใจสำคัญ)คลอดธรรมชาติสำเร็จ💓 แต่ไม่ว่าจะคลอดแบบไหน การอุ้มท้องมาจนคลอด นั่นก็คือสิ่งที่สุดยอดมากๆแล้วค่ะ 🤗 สุดท้ายนี้ ครอบครัวเราอยากขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูหนูน้อยของคุณแม่มือใหม่คนนี้นะคะ 🙏🏻👶🏻🙏🏻 #mmdpsbabygirl

“แพทองธาร” อวด “หลานตาทักษิณ”! “แพทองธาร” อวด “หลานตาทักษิณ”! “แพทองธาร” อวด “หลานตาทักษิณ”! “แพทองธาร” อวด “หลานตาทักษิณ”!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]