นิตยสารสไปซี่ ฉบับ511

Morning Entertain มีเพื่อนดีเราก็เฟรชได้ทุกวัน 
       
 เวลาเช้าเป็นโมงยามของการเริ่มต้น ไม่ว่าเมื่อวานคุณจะมีเรื่องหม่นหมอง ชวนหดหู่แค่ไหน แต่ทุกครั้งที่ลืมตาตื่น ถ้าบอกตัวเองว่าเราจะทำ•วันนี้ให้ดีที่สุด เช้านั้นก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของวันที่ดี และยามเช้าของเราคงแจ่มใสขึ้นไปอีก 
ถ้ามีเพื่อนที่รู้ใจมาคอยอัพเดทข่าวบันเทิงแซบๆ เทรนด์แฟชั่นประจำ•สัปดาห์ และข่าวร้อนๆ ส่งตรงจากฮอลลีวูด สมองเราจะได้เปิด ตาโตเป็นประกาย 
ไม่ต้องกลัวคุยกับใครไม่รู้เรื่อง ถ้าคุณอยากพบเพื่อนแบบนี้แค่เปิดไปที่ช่อง ไทยทีวี ดูรายการ “Morning Entertain” พบกับ ‘แจ็กเกอรีน’ พิธีกร 
สุดสวยที่จะนำ•สาระดีๆ มาฝากคุณทุกวัน 
จันทร์-อาทิตย์ เวลา 06.00-08.00 น. 
กดรีโมทไปที่ช่อง 7 หรือ 27 ผ่านกล่อง ดาวเทียม PSIDTV LEOTECH INFOSAT IDEASAT THAISAT หรือ ดูสดๆ ได้ที่ www.tvpoolonline.com 
ที่ช่อง LOCA Be Your Friend ยังคงมี การ์ตูนดีๆ มาจุดประกายให้น้องๆ หนูๆ เหมือนเดิม ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-16.30 น. อย่าพลาด “มัจฉาน้อย” เรื่องราวของ 
เจ้าปลาน้อยตัวป่วนกับผองเพื่อน และ การผจญภัยใต้ท้องทะเลลึก และ วันอาทิตย์เวลา 16.00-17.00 น. พบกับ “ศึกอัจฉริยะเปลี่ยนโลก” รายการส่งเสริมความสามารถของเด็กๆ ที่แม้แต่ผู้ใหญ่ก็ยังต้องดู 
พบกันที่ LOCA Be Your Friend ดิจิตอลทีวีหมายเลข 15 และกล่องรับสัญญาณดาวเทียม หมายเลข 25 เราจะเป็นเพื่อนคุณตลอด 24 ชั่วโมง 

 พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย 


                                                                                                                         

แสดงความคิดเห็น