ก่องกานท์ รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์มสเตย์ ราชบุรี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่องกานท์ รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์มสเตย์ ราชบุรี

“ใครมาเที่ยวราชบุรี ต้องปักหมุดเอาไว้เลย Kongkarn”ตั้งอยู่ในจังหวัดราชบุรี ห่างจากกรุงเทพฯ 1 ชั่วโมง เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักแห่งนี้มีฟาร์ม คอฟฟี่ช็อป และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี Kongkarnให้บริการห้องพักและเต็นท์พร้อมทิวทัศน์ภูเขา ผู้เข้าพักที่เกสต์เฮาส์แห่งนี้สามารถรับบริการอาหารเช้าแบบเอเชีย ผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียง เช่น ปั่นจักรยาน และเดินทางไกล Kongkarnตั้งอยู่ห่างจากอำเภอสวนผึ้ง 44 กม.

ก่องกานท์ ที่พักที่พลิกฟื้นเนินเขาหัวโล้นแห้งแล้งให้กลับกลายเป็นที่พักและคาเฟ่ที่เขียวร่มรื่นด้วยต้นไม้ด้วยวิถีธรรมชาติอย่างใจเย็นเป็นระยะเวลา 3 ปี ด้วยแนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาทิ แนวคิดขยะเหลือศูนย์ (zero waste management)  มีเป้าประสงค์ คือ “การทำให้ขยะเหลือน้อยที่สุดและกำจัดที่เหลือด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิผล” การออกแบบอาคารแบบไทยประยุกต์ คำนึงเรื่องการระบายความร้อน อากาศถ่ายเท ก่องกานท์เปิดบริการห้องพัก 5 ห้องและพื้นที่กางเต้นท์บนเนินเขาด้านหลังสำหรับคนที่ชอบแบบธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังเปิดบริการ ก่องกานท์คาเฟ่ ให้คนภายนอกมาชิลชมวิวดื่มเครื่องดื่ม และทานอาหาร ซึ่งวัตถุดิบที่ใช้เป็นผลิตผลจากไร่ของที่นี่อยู่ด้านหลังเนินเขาในชื่อว่า กายาฟู๊ด อาหารแข็งแรง ปลูกแบบไร้สารเคมีฆ่าแมลง คุณจะได้ทานอาหารที่มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพ  ที่นี่เป็นจุดพักยอดฮิตของนักปั่นจักรยานเพราะถนนเส้นนี้สวยงามเหมาะกับการปั่นจักรยาน

ติดต่อก่องกานท์ โทร. 099-279-5478

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]