“วิน เมธวิน” นายเอกซีรีส์ “คั่นกู” มีความละม้ายคล้าย “ซองเฮเคียว” นางเอกซูเปอร์สตาร์แดนโสมขาว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ดวงหน้างดงาม !! สื่ออินโดฯ ตีข่าว “วิน เมธวิน” นายเอกซีรีส์ “คั่นกู” มีความละม้ายคล้าย “ซองเฮเคียว” นางเอกซูเปอร์สตาร์แดนโสมขาว

แฟนคลับทั้งในและนอกประเทศต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า นักแสดงหนุ่มมาดทะเล้นขี้เล่นหัวเราะเก่งอย่าง “วิน เมธวิน” นายเอกสุดฮอตจากซีรีส์วายสายพาสเทล “คั่นกู” นั้น มีใบหน้าสดสวยราวเทพบุตร ล่าสุดมีการตอกย้ำความคิดเหล่านั้นอีกครั้ง เมื่อสำนักข่าวในประเทศอินโดนีเซีย จับคู่ภาพเปรียบเทียบความคล้ายระหว่างเจ้าคูมกาตุ่ย กับ “ซองเฮเคียว” นางเอกซุปตาร์ชาวเกาหลี

ทั้งนี้ เมื่อสำนักข่าวบันเทิงหัวอินโดฯ ได้จัดทำสกู๊ปพิเศษเปรียบเทียบความคล้ายคลึงของนักแสดงทั้งสอง ซึ่งจากความโด่งดังและเป็นที่รักของสองซุปตาร์จึงสร้างความฮือฮาแก่แฟนคลับทั่วโลกอยู่ไม่น้อย ระหว่าง “ซองเฮเคียว” (Song Hye Kyo) นางเอกระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ กับ หนุ่มน้อยน่ารักใบหน้าสดใส “วิน – เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” นักแสดงหนุ่มไทยแห่งคู่ขวัญ “ไบร์ท-วิน” ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างในต่างแดน

อย่างไรก็ตาม ทางสำนักข่าวบันเทิงอินโดฯ จัดทำภาพคู่เปรียบเทียบให้ดูกันถึง 10 อิริยาบถ พร้อมคำบรรยายว่าคล้ายกันจนอาจทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นแม่ลูกกันได้เลยทีเดียว

ทั้งนี้ คู่หูคู่เลิฟ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” กับ “วิน เมธวิน” นั้น เพิ่งได้รับรางวัลจากเวที Voicepoints Social Media Awards 2020 จากประเทศฟิลิปปินส์ ในสาขาคู่จิ้นซีรีส์วายจากต่างแดนผู้สร้างปรากฎการณ์แห่งปีมาหมาดๆ

ทางด้านของ “ซองเฮเคียว” นั้น เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวว่ากำลังกลับมาร่วมงานกับ “คิมอึนซุก” (Kim Eun Sook) มือเขียนบทซีรีส์ Descendants of the Sun ในผลงานซีรีส์ใหม่เรื่อง The Glory ซึ่งเธอจะพลิกบทบาทมาเป็นหญิงสาวที่มีความเคียดแค้นหลังจากถูกบูลลี่ถึงขั้นทำร้ายในสมัยเรียนมัธยมจนความฝันที่จะเป็นสถาปนิกต้องหลุดลอยไป

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]