เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

ทำเอาแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้จริงๆ  เมื่อจู่ ๆ นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ต่าย อรทัย ดาบคำ ออกมาโพสต์รูปกระต่ายที่กำลังยืนร้องไห้พร้อมข้อความว่า ”

ตื่นจากภวังค์ได้แล้ว จะหลอกตัวเองทำไม🎶
กลับสู่ความจริงได้ไหม เสียดายเวลา 🎶
หากว่าเขายังคิดจะรักกันจริง 🎶
คงไม่ทิ้งให้รอนานอยู่เป็นปี เหมือนเราไม่มีตัวตน 🎶

จบมันไปได้แล้วหยุดอย่าเพ้อฝันต่อ🎶
ที่แล้วๆ มาก็มากพอยังจะรอให้ใจต้องช้ำ มากมายเพียงไหน🎶
จบมันไปได้แล้วอย่าไปรักเขาอีกได้ไหม 🎶
ไม่มีอะไรให้หวังอีกแล้วให้พอกันที อย่าหนีความจริงเลย 🎶

อย่าต่อเวลารอเขา ให้เหนื่อยใจไปวัน ๆ 🎶
หยุดแต่งและเติมความฝันให้มันดูดี🎶
หากว่าเขายังคิดจะรักกันจริง คงไม่ทิ้งให้รอนาน🎶
อยู่เป็นปี เหมือนเราไม่มีตัวตน 🎶

จากนี้ต้องรักตัวเองตัดใจซ่ะ อย่ามัวเสียดาย🎶
ในเมื่อเขาไม่คิดมีใจอย่างมอย่างายในรักที่มีอยู่🎶
ออกมาดูความจริงได้ไหม🎶
( อะไรที่มันช่วยดึงเราขึ้นมาได้ ฟังวนไป ค่ะ 🎤🎸🎶)
cr. เพลงของ ZAZA
ไม่รู้ว่ามีปัญหาอะไร บรรดาเหล่าแฟนๆก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมาก

ล่าสุดเหมือนจะคำตอบออกมาจากเจ้าตัว เมื่อออกมาโพสต์อีกว่า 🍹น้ำส้ม🍹มันอร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกาย
กินเข้าไปในปริมาณที่พอดี ก็มีประโยชน์มากมายมหาศาล ✨
..
แต่ถ้าเจอคนที่โกหกเพื่อให้ผ่านไปวันๆ นั่นมันก็เหมือนน้ำส้มที่เสียแล้ว ถ้ายังฝืนกินเข้าไปอีกอาจท้องเสีย หรือติดเชื้อเป็นอันตรายต่อชีวิตในภายหลังได้ 😔
..
ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ บอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์ เผื่อเป็นประโยชน์ให้กับหลายคนได้
และจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะเพ้อ และอ่อนแอกับเหตุการณ์นี้นะคะ☘️
..
ไม่ต้องสงสัยอะไรมากมายนะคะทุกคน เห็นต่ายโพสเหงาๆ หรือ ดูอ่อนแอไปบ้าง ก็เพื่อให้ตัวเองสบายใจ ได้ระบายความรู้สึกที่กำลังแย่ออกไปกับตัวหนังสือบ้าง เราจะได้เข้มแข็งขึ้น 💪
..
ต่ายเชื่อว่า!!ทุกคนคงเข้าใจ และ ดูออก ว่า!! เรื่องอะไร? ที่จะสามารถเกิดขึ้นกับชีวิตเราได้บ้าง นี่คือสิ่งที่ใครๆก็มีสิทธิ์ที่จะเจอะเจอ ต่ายก็ได้เจอะเจอแล้ว ต่ายเลือกที่จะเรียนรู้ชีวิตและผู้คนที่เข้ามาในชีวิตเอง(เพราะเราอยากรู้) เราไม่รู้หรอกค่ะว่าวันข้างหน้ามันจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราบาดเจ็บ เราเลือกเอง เราก็พร้อมที่จะเจ็บเอง เรียนรู้เป็นประสบการณ์ เป็นบทเรียนกันไป🌾
..
กว่าจะมีวันนี้มันไม่ง่าย ผ่านบททดสอบสุดโหดมากมายหลายเรื่องที่เราเจอ เราก็ผ่านมันมาแล้ว ถึงมันจะแลกด้วยอะไรในชีวิตที่สุดแสนจะสาหัส บางทีมันก็ต้องแลก เพื่อให้เราไปถึงบททดสอบอันต่อไป ( แต่!!ขอให้เป็นบททดสอบสุดโหด บทสุดท้าย!! ของชีวิตแล้วได้ไหมคะ ถ้ามาอีกคิดว่าคงรับไม่ไหวแล้ว อยากมีชีวิตในบั้นปลายที่อบอุ่นแล้ว)🌺
..
บททดสอบครั้งนี้ข้างบนแค่ส่ง”กล่องของขวัญของคนอื่น”มาให้เรา ซึ่งอาจจะส่งผิดดันส่งมาให้เรา เราก็เปิดเพราะเราคิดว่าเป็นของของเรา แต่พอเปิดอ่านของขวัญนั้นไปเรื่อยๆแล้วมันไม่ใช่ของเรา
สิ่งที่เราทำได้ คือ หยุดอ่านหยุดดูของในกล่องนั้น แล้วทำใจยอมรับว่า”ของเขา”ไม่ใช่ของเรา ส่งคืนได้ ก็ส่งคืนเขาไปเลยค่ะ สวรรค์คงอยากจะดูว่าเราจะจัดการกับกล่องของขวัญที่เราคิดว่ามันเป็นของเรา แต่มันไม่ใช่ของของเรา ยังไง!!🌼
..
ไม่เสียดายเวลาที่ได้เรียนรู้ เพราะวันที่ผ่านมามันก็มีเรื่องดีๆมีรอยยิ้มกับมันทุกวัน แค่เสียใจมาก!!ว่าความบริสุทธิ์ใจที่ให้ไปมันสูญเปล่า แค่นั้นเองค่ะ😔   “ขอเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ