5 อันดับ!!ดาราหนุ่มไทยหล่อใสสไตล์โอปป้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เทรนด์ความหล่อในแต่ละยุคสมัยก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามกาลเวลาเลยนะคะ ก่อนหน้านี้ก็จะเป็นหล่อแบบลูกครึ่ง หล่อแบบหน้าไทย อาจจะมาแรงหน่อย แต่เจ๊ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าตอนนี้เทรนด์หนุ่มหล่อสไตล์เกาหลีกำลังมาแรงแซงทางโค้งด้วยความเร็ว 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยละค่า เรียกได้ว่าเป็นยุคแห่งโอปป้าหน้าใสกิ๊ก แถมอบอุ่นสะยิ่งกว่าไมโครเวฟมาแรงสุดๆ ซึ่งเหล่าดาราหนุ่มๆในวงการบันเทิงไทยเรา ก็แอบมีสไตล์โอปป้าอยู่หลายคนเลยค่า ตามไปส่องกันพร้อมๆเจ๊เลยดีกว่าจร้า

1.ดีเจพุฒ พุฒิชัย

โอปป้าคนแรกจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากดีเจหนุ่ม “พุฒ พุฒิชัย”  เจ๊ต้องยอมรับเลยนะคะว่าทั้งหน้าตาและความสูงคือเป๊ะจริงอะไรจริง ลงตัวสะยิ่งกว่ารูปปั้นในสวนอีเดน ที่สำคัญหนุ่มพุฒไม่ได้มีชื่อเสียงเฉพาะในไทยเท่านั้นนะค่ะทุกคน ยังแอบไปขโมยหัวใจสาวๆแดนมังกรมาอีกเพียบเลยค่า ถึงแม่โอปป้าคนนี้จะมีเจ้าของไปแล้วก็ไม่ได้ลดความหล่อสไตล์เกาหลีลงแม้แต่นิดนะค่า เจ๊เนี่ยอิจฉาสาวจุ๋ยจริงๆเลยค่า

2.โทนี่ รากแก่น

โอปป้าคนที่ 2 ของเจ๊คนนี้ก็เพิ่งจะเข้าประตูวิวาห์ไปมาดๆค่ะกับสาวแฟชั่นอย่างสาวแก้ว จริญญา เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันยิ่งกว่ากิ่งทองใบหยกเลยนะคะ ออร่าความหล่อตี๋ของแท้ของเจ้าบ่าว  “โทนี่ รากแก่น” เนี่ยไม่เป็น 2 รองใครเลยละค่า แถมการแต่งตัวไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็กลายเป็นแฟชั่นไปซะหมด จับนู่นมาใส่นี่ จับนี่มาใส่นู่น บอกเลยค่ะว่าพอแต่งออกมาแล้วหล่อสไตล์เกาหลีมากๆ

3.เจเจ กฤษณภูมิ

หากพูดถึงหนุ่มสไตล์เกาหลีก็จะขาดหนุ่มน้อยคนนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ สำหรับหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ”  เพราะหล่อหน้าตี๋สไตล์โอปป้ามาแต่ไกล ดวงตาที่แล็กเรียวมีเสน่ห์ดึงดูดให้สาวน้อยใหญ่ต้องหลงไปตามๆกัน แถมยังมีความคูลสไตล์หนุ่มเกาหลีที่ไม่ได้สร้างกันขึ้นมาง่ายๆ บอกเลยนะคะว่ายากจะเลียนแบบมากๆ

4.มาร์ช จุฑาวุฒิ

มาแนวโอปป้าน่ารักๆกันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับหนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ” โอปป้าหน้าใสกิ๊กสไตล์หนุ่มไอดอลเกาหลี ที่มองจากไกลๆยังคิดว่าโอปป้าลงจากเครื่องมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยหรือเปล่าน่า แถมนิสัยที่ขี้เล่นเป็นกันเองของหนุ่มมาร์ชก็ทำให้ตกสาวๆได้มหาศาลเลยละค่ารวมเจ๊ด้วยนะ

5.ต่อ ธนภพ

มาถึงหนุ่มคนสุดท้ายคนของเราก็หล่อเข้มสไตล์เกาหลีไม่แพ้หนุ่มคนอื่นๆเลยค่า นั่นก็คือหนุ่มต่อ ธนภพ ของเจ๊นั่นเอง ที่ยิ่งโตยิ่งแซ่บมากขึ้นมีความเกาหลีทั้งหน้าตา หุ่น และความสูงก็เป๊ะทำให้สาวๆหลายๆคนอยากจะโดนหนุ่มต่อกอดให้จมอกแน่นสั้กครั้งน่าจะฟินมากกก แถมยังฝีมือการแสดงขั้นเทพ พร้อมขนาดนี้น้องต่อพร้อมจะดูแลชีวิตของเจ๊ด้วยหรือเปล่าค่ะเนี่ย

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]