คอมเมนต์เดือด ! ผอมไปมั้ย!ต้ว ณฐพร เมื่อก่อนสวยกว่านี้ !

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าผู้จัดการนางเอกชื่อดังตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังจากไปเที่ยวเชียงใหม่ มีหลายคนโยงว่าเป็นผู้จัดการของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์  ไม่นานสาว แต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยผ่านไอจีแล้วว่า

 

แต้วกับคุณแม่และประณัยได้ไป SWAB TEST ทันทีหลังทราบข่าวการติดโควิดของเฟรม (ผจก.) ในเช้าวันรุ่งขึ้นเราไปตรวจตั้งแต่เช้าวันที่ 7 ม.ค. 2564 เวลา 8:30 @รพ.รามคำแหง แบบ DRIVE THRU ผล PCR ออกเวลา 13:00 ว่า “ไม่พบการติดเชื้อใดๆ : ซึ่งเป็นการตรวจหลังการพบเฟรมครั้งล่าสุดเมื่อ 11 วันที่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. 2563
อย่างไรก็ตาม พวกเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัวและการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด และระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนรอบข้าง
ขอให้ทุกท่านปลอดภัย และรักษาสุขภาพกันอย่างมีสติและไม่ประมาทนะคะ ด้วยความห่วงใยเป็นอย่างยิ่งเพราะตอนนี้โควิดเข้าใกล้เรามากกกว่าที่เราคิดแล้วจริงๆ ค่ะ
แตัวขออนุญาตใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราและ เฟรม รวมถึงกราบขอโทษทุกส่วนที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลและยุ่งยากในการดำเนินการ แต้วเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เฟรมได้เข้ารับการกักตัวและรักษาตามมาตรการของรัฐฯ เรียบร้อย และหวังว่าเฟรมจะปลอดภัยและหายจากโควิดในเร็ววัน สู้ๆ ค่ะขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ท่านเช่นกันนะคะ @FRAM.MARF @NIDT17 @PRANAIP”

กลับมาทวงบัลลังก์ดาวเต้น TikTok อีกครั้ง

หลังจากที่อเจ้าตัวก็ขอกักตัวเอง และการกักตัววันสุดท้ายตามที่แต้วบอก ก่อนจะเริ่มไปทำงานได้ แต้วก็ได้ปล่อยคลิปเต้นอีกครั้ง งานนี้แต้วใส่เต็มมาก  และย้ำทุกคนว่า “การ์ดอย่าตก” พร้อมกับแคปชั่นว่า

“Last day of my quarantine be like… เจ้รอดละเฟรมเอ๊ย!!! หายเร็วๆนะคนเก่ง @fram_marf พรุ่งนี้เค้าเริ่มทำงานละน้า แต่ก็ต้อง”การ์ดอย่าตก”กันด้วยนะคะทุกคน #ดาวติ๊กต็อกซีซั่นทูว์”

ล่าสุด สาวแต้ว ได้โพสต์รูปตัวเองในชุดเอี๊ยมขาสั้นสีขาว ได้มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ว่า นี่มันผอมเกินไปแล้ว ดูไม่มีน้ำมีนวล หรือบอกว่า หุ่นเธอแต่ก่อนนั้นดูสวยกว่านี้

บางคนก็เข้ามาบอก นี่มันเรือนร่างของเขา ทำไมจะต้องเอาความคิดตัวเองมาตัดสินคนอื่นด้วย  รวมถึงให้กำลังใจเจ้าตัวกันยกใหญ่เลยจ้า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]