เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

 

จากกรณีน.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือพิพลอย เน็ตไอดอล เสียชีวิตหลังประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าแล้วตกลงข้างทาง บนถนนหมายเลข 11 ฝั่งมุ่งหน้า จ.อุตรดิตถ์ บริเวณหน้าเกษตรไพศาลธัญกิจ หมู่ 2 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 11 ม.ค.64 ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ปลั๊ก หมาใหญ่” ซึ่งระบุเป็นญาติของพิพลอย โพสต์ข้อความระบุว่า..

 

ล่าสุดทีมข่าวช่องวัน31 ได้สอบถาม ว่าที่ร้อยตรี พีรพล อินทร์เทศ พี่ชายของพิพลอย ชี้แจงว่า กรณีที่เงินในบัญชีพิพลอยหาย เป็นเรื่องเข้าใจผิดเนื่องจากโทรศัพท์ของพิพลอยหาย ญาติจึงเป็นกังวลเกี่ยวกับข้อมูลในโทรศัพท์ โดยเฉพาะการทำธุรกรรมทางการเงิน

    จึงได้นำสมุดบัญชีของพิพลอยไปอายัติที่ธนาคารไว้ก่อน และเจ้าหน้าที่ธนาคารได้มีการปรับอัพเดตข้อมูลยิดคงเหลือในบัญชี ซึ่งเป็นตัวเลขที่ห่างจากยอดคงเหลือเดิมมาก ทำให้ญาติเข้าใจว่าอาจจะมีคนขโมยโทรศัพท์ของพิพลอยไป แล้วโอนเงินออกจากบัญชี แต่ปรากฎว่า “ยอดเงินในบัญชีที่ธนาคารอัปเดตล่าสุดให้ เป็นการรวมยอดเงินคงเหลือครั้งสุดท้ายหลังจากที่ไม่ได้อัปเดตข้อมูลเงินในบัญชีนานหลายเดือนเท่านั้น”

สำหรับงานฌาปนกิจศพ น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือ พิพลอย จะจัดขึ้นในวันที่ (12 ม.ค) เวลา 16:30 น.ณวัดบางปิ้ง ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร.

 

 

Cr : ทีมข่าวช่องวัน31