#อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี บุ๋ม ปนัดดา เผยเหตุผลที่ทำให้หลงหนุ่มคนนี้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาแล้วๆ #อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี บุ๋ม ปนัดดา เอายังไงกับหนุ่มคนนี้ ยังไงถึงมาตกหลุมหนุมล่ำ นักยิงปืนคนนี้ได้กันนะ ทำเอาต่อมเผือกหลายๆคนทำงานกันเลยทีเดียวเลยแหละ กับการเปิดตัว อย่างเป็นทางการรึเปล่า อาจจะยังไม่เป็นทางการ หรือยังไงไม่ทราบ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมายอมรับกับสื่อดังว่ากำลังศึกษาดูใจกับทาง หนุ่มคนนี้อยู่ หนุ่มคนนั้นคือ ก๊อต อธิป อายุ 48 ปี ดีกรีแชมป์โลกเพาะกาย และยังเป็นนักกีฬายิงปืนอีกด้วยแหละ

โดย บุ๋ม ปนัดดา เปิดเผยกับสื่อช่องดังว่า

“ตอนนี้แค่เริ่มต้นค่ะ เพราะเราวัยนี้แล้ว ใครเข้ามาเราก็เปิดคุย ไม่ปิด เพียงแต่ว่าจะว่างคุยหรือเปล่า ถ้าไปแล้วมันมูฟออนต่อไม่ได้ มันไม่ใช่ จริงๆ แล้วก็จะหยุดทันที เป็นแค่เพื่อน หรือจะให้มานั่งลุยงานอย่างเดียว ไม่ศึกษาใคร ก็ไม่ใช่ ก็อยู่เหมือนคนธรรมดาทั่วไปคนนึง เพียงแต่ว่าการศึกษาดูใจก็ต้องค่อยๆ ใช้เวลา ไม่เหมือนสมัยก่อน เรามีสติตัวเอง มีสติกับความรัก และมีสติกับตัวเองมากขึ้น ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่ใจร้อน”

“คนนี้เพื่อนแนะนำ ตอนนี้ขอให้ค่อยเป็นค่อยไปก่อน เราอยากให้เขารู้ว่าเราเป็นแบบนี้นะ ทำงานแบบนี้นะ ไม่ใช่โทรมาหาไม่ติด ทำไมไม่รับสาย คือเราทำงาน จะรับโทรศัพท์ได้ยังไง นี่คือชีวิตของเรา เราจะไม่เปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้ชาย”

“ตอนนี้เป็นพี่เป็นเพื่อน หลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อยังไม่รู้ ตอนนี้บุ๋มจะมีกลุ่มแฟนคลับที่หวงบุ๋มมาก เขาทำกันเป็นสมาคมเลยแหละ มีหลายเลเวลเลยนะ สมาคมที่รักบุ๋มก็อีกเลเวลนึง คนที่รักงานเพื่อสังคมบุ๋มก็อีกเลเวลนึง ดังนั้น การที่จะมีใครซักคนเข้ามาในชีวิตบุ๋มไม่ใช่เรื่องง่ายแล้ว บุ๋มเองก็สงสารผู้ชายนะ ไม่ใช่ไม่สงสาร แต่ถ้าจะให้มาเปลี่ยนชีวิตบุ๋มกับสิ่งที่บุ๋มสร้างมากับมือมันก็คงไม่ใช่ ดังนั้น มันต้องค่อยเป็นค่อยไป ถ้าเขาทนผ่านด่านแฟนคลับบุ๋มได้คือจบ แต่ถ้าไม่ได้ก็จบ”

“ถามว่ามองอนาคตกับคนนี้ไหม ใจเย็นๆ เพิ่งรู้จักกัน ดิฉันจะไม่ใจร้อนกับชีวิตอีกแล้ว ขอไปเรื่อยๆ ดิฉันจะขอเป็นสาวสวยแซ่บของดิฉันต่อไป ที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาตลอดนะ กับคนนี้เขาเข้ามาค่อนข้างจะชัดเจน ผมลุย ผมขอรู้จักพ่อแม่อะไรแบบนี้เลย เหมือนเจอคนจริง”

ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของแม่บุ๋มจะเป็นไงต่อไป รอติดตามกันได้เลยจ้า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]