6 คุณแม่ลูกสอง แต่ยังเป๊ะปัง !

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

รวมดาราคุณแม่สุดแซ่บแห่งปี แม้จะมีลูก มีสามี ทั้งยังมีงานในการบันเทิงมากมาย แม่ๆ ก็สวยไม่สางกันเลยย นับถือใจ และยอมใจในความสวยแซ่บของเหล่าแม่ ๆ กันจริงจรี้งง แต่วันนี้เดอลีฟ ได้รวบตึง ทั้งคุณแม่ลูกสอง คุณแม่ลูกแฝด มากันเลยทีเดียว ทั้งหน้า หุ่น ผม ไม่มีใครยอมใคร และบอกเลยว่าแม่ๆคนอื่นต้องดูเป็นตัวอย่าง ถึงจะมีลูกแล้วก็ยังต้องดูแลตัวเองอยู่สม่ำเสมอนะค๊าสาวๆ  ผู้หญิงอย่าหยุดนะจ๊ะๆ

 

เนย โชติกา

เป็นอดีตนางร้ายหน้าเป๊ะหุ่นปัง ที่ไม่ว่าจะมีลูกกี่คน ก็ยังสวยคม อยู่เสมอ  สำหรับสาว “เนย โชติกา” คุณแม่ของ “น้องอคิน-น้องลลิณ” ที่ล่าสุดเป็นขวัญใจชาวเน็ตไปแล้ว แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วแต่เรื่องความสวยยังคงเส้นคงวา โดยเฉพาะผิวของคุณแม่เนยนั้น ยังใส ยังเด้ง หาริ้วรอยไม่เจอเลยซิส! อิจผิวแม่เนยม้ากกกจ้า

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดฮอท ปรอทแตกสำหรับสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คุณแม่ “น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์” ลูกสาวก็น่ารัก น่าเอ็นดูเหลือเกิน ทั้งพี่ ทั้งน้อง แต่คุณแม่กุ๊บกิ๊บนั้น ก็ไม่เคยปล่อยตัวเองโทรมนะ ไม่ว่าจะพาลูกไปเที่ยว เล่นกับลูก ชีก็ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ ไม่ห่วงสวย แต่แอบกระซิบ ชีกุ๊บกิ๊บดูแลผิวตัวเองดีมากกกกก ไม่ยอมแก่ ไม่ยอมเหี่ยวกันง่ายๆหรอกจ้ะ ก็ยิ่งสวยยิ่งฮอท ขนาดนี้สามีอย่าง บี้ ธรรศภาคย์ จะไปไหนได้ละค๊า

 

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

อีกหนึ่งคุณแม่ที่สวย ฮอท! แซ่บ! จนสามีอยากมีลูกคนที่สามเต็มแก่ แต่ก็แซ่บตั้งแต่ก่อนตั้งท้องละมั้ย จนได้ลูกชายและลูกสาว ที่กำลังน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับ “น้องดีแลน-น้องเดมี่” ถึงจะลูกสองแล้วแต่สาวลิเดียก็ยังคงดูแลสุขภาพอย่างดี พิถีพิถันตั้งแต่อาหาร ไปจนถึงการออกกำลังกาย มิน่าละผิวพรรณลิเดียร์ ถึงได้ทั้งเต่ง ทั้งตึง ขนาดนี้ เพราะดูแลตัวเองหนักมากนี่เอง สวยสตรองกว่านี้ไม่มีแล้วค่าาาาา

 

 

เป้ย ปานวาด

คุณแม่ที่ดูเอ๊าะที่สุดแห่งปี ต้องยกให้ สาวเป้ย ปานวาดเลยนะ หน้าเด็กกว่าลูกๆแล้วแม่  “น้องโปรด-น้องปาลิน” จะต้องภูมิใจมีคุณแม่สวยใส หน้าเด็กขนาดนี้  แค่ผิวดีก็ดูสดชื่น สดใส ขึ้นมาแล้ว ไม่เคยเห็นแม่เป้ยโทรมเลยจริงๆ สาวๆที่กำลังจะเป็นคุณแม่ต้องใส่ใจเรื่องผิวพรรณแล้วนะ เพราะผิวดีก็ดูเด็กได้ จะได้สวยแบบแม่เป้ยกันนะจ้า

 

 

ชมพู่ อารยา

ยอมใจขุ่นแม่เขาเลย สำหรับซุปตาร์ตัวท็อปของวงการอย่าง ชมพู่ อารยา ที่ต่อให้มีลูกอย่าง “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” และมีสามีแล้วก็ตาม ใช่ว่าชะนีหน้าไหนจะมาทำลายความแซ่บของเธอได้ ระดับแฟชั่นนิสต้าตัวแม่แล้วละก็ จะมาแผ่วง่ายๆได้ไง เพราะแม่ทั้งออกกำลังกายหนักมาก กินอาหารทำเองแบบเรียบง่าย ไม่ปรุงเยอะ และดูแลผิวพรรณให้เด็กเด้งอยู่ตลอด พรีเซ็นเตอร์ถึงได้เข้าแม่รัวๆไงหละ มีลูกแล้วก็ปังได้ ดูแม่ชมเป็นตัวอย่างกันนะทุกคน

 

มาร์กี้ ราศี

คุณแม่สาย Youtuber นอกจากจะเลี้ยงลูกอย่าง “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” แล้วนั้น ช่วงที่ผ่านมา มาร์กี้ได้เข้าครัวอบขนมขาย หาตังค์เข้ากระเป๋าเพิ่มไปอี้กก ซึ่งก็ขายดีเป็นเทน้ำ เทท่า ทั้งยังทำยูทูปกับสามีสุดฮิปอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ อีกด้วย เอาเวลาไหนพักเนี้ย สาวมาร์กี้ แต่ก็ยังคงความเปรี้ยว ความแซ่บกับชุดว่ายน้ำผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ  แต่ที่เด่นเด้งกว่าใดใดก็ตาม คือผิวของชีมาร์กี้ แม้จะมีกระบางๆ สไตล์ฝรั่ง แต่ผิวดีมาก แม่คุณเอ๊ยย

 

 

 

 

สบู่เดอ ลีฟ พอมิกราเนท เอจเลสโกลว์

แต่สำหรับสาวๆที่อาจจะไม่ได้มีเวลาหรือมีงบดูแลผิวเท่าเหล่าแม่ๆ ซุปตาร์ละก็ วันนี้เดอ ลีฟ มีตัวช่วยมานำเสนอ..นี่เลยจ้า !  สบู่เดอ ลีฟ พอมิกราเนท เอจเลสโกลว์ ช่วยดูแลผิวและคืนชีวิตชีวาให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากทับทิม ช่วยต้านการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ผิวเราทั้งปัง  ทั้งเป๊ะแบบแม่ๆ ซุปตาร์ยังไงหล่ะ ว่าแล้วต้องรีบไปตำกันนะ ราคาก็น่ารักแค่ 45 บาท หาซื้อได้ที่บิ๊กซี เทสโก้โลตัส ท๊อปส์มาร์เก็ตและร้านค้าชั้นนำทั่วไป อย่าลืมหันมาดูแลผิวพรรณให้เป๊ะปังกันนะจ๊ะสาวๆ มันดีมากนะต้องลอง!

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]