5 อันดับคู่รักดาราต่างวัย ที่อายุห่างกันมากกว่า 10 ปี ไม่ใช่ปัญหา!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต่างวัยแต่หัวใจเดียวกัน ใครบอกว่าอายุห่างกันแล้วจะมีปัญหา ไปด้วยกันไม่ได้ ไม่จริงเลยค่า 5 คู่รักดารานี้คือตัวอย่างที่แย้งคำพูดประโยคนี้เลยว่าไม่จริง เพราะแต่ละคู่ต่างกันไม่ต่ำกว่า 10 ปีเลยค่ะ และความความรักของทุกคนก็มั่นคงมากจริง ๆ มาดูกันค่ะว่ามีคู่ไหนกันบ้าง

1.กัปตัน ชลธร – พลอย ชวพร
คู่รักสุดหวานที่สาวพลอยเป็นรุ่นพี่ที่อายุห่างกัน 13 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเพราะทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันมาก แล้วทั้งคู่ก็รู้จักกันมาสักระยะแล้วด้วย บอกได้เลยว่าเป็นคู่ที่น่าอิจฉาสุดๆไปเลยค่ะ

2.โอ๊ต วรวุฒิ – จีน่า อันนา
เป็นคู่รักที่แจกความหวานกันอยู่อย่างสม่ำเสมอ ถึงอายุจะห่างกันถึง 21 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์ของโอ๊ตและจีน่า ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันผ่านเพื่อน หลังจากคบกันได้แค่ 1 เดือน หนุ่มโอ๊ตก็เดินหน้าขอเขยิบความสัมพันธ์ในทันทีด้วยความที่ตัวเองอายุมากมากกว่าพร้อมที่จะสร้างครอบครัวแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่ก็เลยมีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คนคือน้องโอลาฟและน้องโอเลิฟค่ะ ถือเป็นคู่รักที่น่ารักกันมากๆเลยละค่ะ

3.ปันปัน สุทัตตา – ไบรท์ อนันต์
สำหรับคู่นี้หนุ่มที่มัดใจสาวปันปันคือหนุ่มรุ่นพี่ที่อายุห่างกัน 14 ปี ซึ่งฝ่ายชายเป็นหนุ่มนอกวงการและเป็นเพื่อนของวุ้นเส้น ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน โดยปันปันบอกว่าตอนแรกที่คุณพ่อของเธอรู้ก็งง ถามเธอว่าจะคุยกันรู้เรื่องไหม แต่เวลาก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าอายุไม่เป็นอุปสรรคเลยค่า

4.จ๊ะจ๋า พริมรตา – จิ๊บ วสุ
อีกหนึ่งคู่รักห่างวัยที่มีอายุต่างกันถึง 16 ปี และหลังจากที่คบหาดูใจกันมา 5 ปีแล้ว หนุ่มจิ๊บก็ตัดสินใจคุกเข่าขอสาวจ๊ะจ๋าแต่งงานที่ทิเบตเมื่อเดือนเมษายนปีที่ผ่านมา เป็นอีกคู่รักที่หวานกันมากจริงๆค่ะ

5.ตั๊ก บงกช – เจ้าสัวบุญชัย
สถิติถูกบันทึกอยู่ที่คู่ของสาวตั๊กกับเจ้าสัวบุญชัยด้วยอายุที่ห่างกันถึง 31 ปี แต่เรื่องของความสวีทคู่นี้บอกเลยว่าไม่แพ้คู่รักต่างวัยไหน ๆ เลย ทั้งสองคนเติมความรักให้แก่กันอยู่ตลอด และที่เริ่ดที่สุดสาวตั๊กได้สักชื่อของสามีที่รักไว้ที่ต้นคอด้วย คอมเฟิร์มได้เลยว่าความรักของทั้งคู่มั่นคงมาก ๆ ค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]