“แพท-พาวเวอร์แพท” ชีวิตดีขึ้น รอฤกษ์บวช เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เคยได้ยินคำนี้ไหมคะ ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ” เมื่อเรื่องราวไม่ดีผ่านไปก็มักจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น เช่นเดียวกันกับชีวิตของหนุ่ม “แพท พาเวอร์แพท” ที่หลังจากพ้นโทษจากชีวิตในเรือนจำ ก็มีเหล่าบรรดาแฟนๆมากมายที่ส่งกำลังใจมาให้ และรอติดตามผลงานของ ก็พร้อมส่งกำลังใจติดตามผลงานของ “หนุ่มแพท” กันเพียบ

 

 

ล่าสุด หนุ่มแพท” ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดีช่อง34 และยังได้แบกกีตาร์คู่ใจมาโชว์เพลงสุดพิเศษอย่าง รูปใบสุดท้าย ที่เจ้าตัวใช้ช่วงเวลายามว่างในเรือนจำแต่งเนื้อร้องและทำนองขึ้นมาเอง และนอกจากนี้ยังเตรียมส่งทำเป็นซิงเกิ้ลเต็มเพลงให้แฟนๆได้ฟังกันในเร็วๆนี้ เท่านั้นยังไม่พอ! เจ้าตัวยังแอบกระซิบข่าวดีว่า ตอนนี้กำลังเตรียมบวชทดแทนคุณบิดามารดา” ส่วนแฟนๆที่คิดถึงวง พาวเวอร์แพท ก็เตรียมตัวเตรียมใจรอรับชมผลงานของพวกเขาได้เร็วๆนี้เลยจ้า

 

 

ตอนนี้กำลังใจแฟนๆส่งมาให้เยอะเลย?

“ต้องขอบคุณทุกคนมาก ทุกคอมเมนต์ที่ส่งมา ผมได้อ่านแทบทุกอันนะครับ แต่ว่าบ้างทีผมอาจจะยังไม่ได้ตอบกลับ เพราะผมยังใหม่มาก การพิมพ์ก็ต้องใช้เวลา บวกกับมีงานเข้ามาด้วย แต่ในใจของผมรู้สึกขอบคุณทุกๆคอมเมนต์ ขอบคุณแฟนครับทุกคนที่ยังเปิดใจต้อนรับผม เข้าใจและเปิดใจยอมรับผม ต้องขอบคุณมากๆเลยครับ”

มีเพลงมาโชว์ด้วยที่แต่งเนื้อและทำนองตอนอยู่ในเรือนจำ? 

“ชื่อเพลงว่า รูปใบสุดท้าย ผมได้แรงบันดาลใจมาจากเพื่อนในเรือนจำ รุ่นน้องสองคน เค้าเจอเหตุการณ์คล้ายๆกัน ก่อนหน้านี้เค้ามีครอบครัว มีลูกเล็กๆที่เค้าเลี้ยงมากับแฟน พอเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ศาลตัดสินออกมา แฟนเค้าหาพ่อใหม่ให้ลูก แล้วเค้าจะมีรูปเก่าๆที่สมัยก่อนเคยอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา เค้าจะมีรูปใบนี้มานั่งดูเวลาว่างๆ เพราะในนั้นเค้าอนุญาตให้มีรูปถ่ายครอบครัวได้ เค้าจะเอามานั่งดูทุกวันคนเดียว ผมสังเกตเห็นเป็นแบบนี้สองคนเลย ผมก็เลยไปถาม เค้าเลยเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง ผมสะเทือนใจมาก จึงถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงนี้”

 

 

พร้อมกลับมาทำงานเพลงเต็มตัวแล้วใช่มั้ย?

“งานเพลงเป็นงานที่ผมตั้งใจ มุ่งมาตั้งแต่แรกแล้วครับ แต่ด้วยตอนนี้ต้องรอจังหวะซักช่วงนึง คือได้ฟังแน่นอนอยู่แล้วครับ และก็ยังมีอีกหลายเพลงนะครับ ที่มันเป็นฟิวลิ่งแบบนี้”

หลังจากนี้วางแพลนไว้ว่าจะทำอะไรต่อไปอีก?

“ก็เป็นสิ่งที่ตั้งใจไว้แล้วว่าลูกผู้ชายจะทำให้กับครอบครัว ให้กับพ่อกับแม่ได้ แต่ช่วงนี้ แพลนไว้ว่าจะบวช มันอาจจะต้องเลื่อนไปซักนิดนึงก่อน เพราะด้วยสถานการณ์โควิดด้วย และด้วยอะไรหลายๆอย่าง มันต้องระวัง ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปนะครับว่าจะบวชที่วัดไหน ยังต้องมีการพูดคุยกันอีกรอบนึง แต่ว่าบวชแน่นอนครับ ยืนยันครับ เพราะว่าเป็นความตั้งใจอันดับแรกๆเลยครับ ที่ออกมาแล้วจะทำ”

 

 

แว่วว่าเตรียมกลับมารวมวงพูดคุยกับสมาชิก พาวเวอร์แพท?

“คือเราจะมีการพูดคุย นัดคุยกันกับสมาชิกเก่าวงพาวเวอร์แพทกันวันศุกร์นี้นะครับ น่าจะเป็นการพบปะพูดคุยกับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนาน ส่วนรายละเอียดเรื่องงาน ต้องดูการพูดคุยดูการสรุปกันอีกที เพราะว่ายังไม่มีอะไรที่ต้องรีบร้อนตอนนี้ และผมก็คงจะไม่ไปไหนแล้ว จะต้องมาดูแลแฟนคลับ ทำเพลงดีๆให้แฟนคลับอยู่แล้ว แต่ต้องใช้เวลานิดนึง อดใจรอหน่อย”

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]