เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงกันเลยทีเดียวเมื่อ “ทาทา ยัง” กับอดีตสามี “หมอ ฉัตรอดุลย์” จะออกมาประกาศแยกทางกันไปก่อนหน้านี้ แต่ทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีเพื่อลูกชายสุดที่รักอย่าง “น้องเร”  ซึ่งล่าสุดทาทา ก็เพิ่งจัดปาร์ตี้วันเกิดให้น้องเร ที่อายุเพิ่งครบ 5 ขวบ
โดย “ทาทา ยัง” ได้โพสต์ข้อความซึ้งอวยพรวันเกิดลูกชายตามโพสต์นี้ว่า
“Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommyขอให้พี่เรมีความสุขมากๆในทุกๆวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ
ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่Mommyก็ภูมิใจมากๆว่าใน เวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เรPositiveมากๆ Handleทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจmommy รักMommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้างMommyเสมอ
ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุกๆวัน ในทุกๆเรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง”