ชี้แจงแล้ว! เงิน “พิพลอย” ไม่ได้หายไปไหนแต่แค่เป็นการเข้าใจผิด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากประเด็นดราม่าของสาว พิพลอย เน็ตไอดอลชื่อดังที่เสียชีวิตและมีญาติออกมาชี้แจงว่าเงินในบัญชีของสาวพิพลอยนั้นได้หายไปโดยไร้สาเหตุและไม่มีที่มาที่ไป ใครเอาไปให้รีบเอามาคืน ทำเอาแฟนคลับต่างตามหาตัวคนร้ายและว่ากล่าวสาปแช่งต่างๆนาๆ

ล่าสุด เฟสบุ๊ค ปลั๊ก หมาใหญ่ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นแค่ความเข้าใจผิดเท่านั้น โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า “สืบเนื่องจากเมื่อวานที่ผมลงว่าเงินน้องพลอยหายเนื่องจากแม่น้องพลอยโทรมาหาผมตั้งแต่เช้าว่ามีคนโอนเงินออกจากบัญชีของน้องพลอยไป ส่วนตัวผมยังเดินเรื่องอยู่ที่โรงพยาบาลเรื่องน้องต๊ะอยู่ จึงยังไม่มีเวลาเช็คอะไรให้ถี่ถ้วน แต่คิดว่ามีโอกาสเกิดขึ้นได้เพราะมือถือน้องพลอยยังไม่ได้ล๊อคในนาทีสุดท้ายและน้องพลอยจดข้อมูลทุกอย่างไว้ใน Notepad ถ้ากลับไปย้อนดูโพสต์ผม ผมโพสต์ว่าอย่ากล่าวโทษใคร เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ผมไม่ได้อยากสร้างประเด็นปัญหาให้ทุกคนมาทะเลาะกันนะครับ ผมจึงคิดว่าในกรณีที่เงินหายจริงผมก็ตามได้ครับแต่ขอให้งานศพเรียบร้อยไปก่อน ผมจึงไม่ได้กังวลใจกับเงินที่หายไปเลยครับ

ผมขอโทษทีมงานกู้ภัยไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วนะครับในเฟสส่วนตัวของเค้า เพราะพี่ผมก็เป็นกู้ภัยเช่นกัน จึงเข้าใจหัวอกของพี่ๆกู้ภัยทุกคนเป็นอย่างดีครับ ยังไงผมขอใช้พื้นที่ส่วนตัวของผมขอโทษพี่ๆกู้ภัยทุกท่านอีกครั้งนะครับ

และท้ายที่สุดนี้ผมกราบขอโทษคนพิษณุโลกทุกคนที่ผมทำให้ไม่สบายใจและทำให้ภาพลักษณ์ของทุกคนออกมาเสียหาย อันเกิดมาจากความสะเพร่าของผมเอง ผมขอรับความผิดนี้แต่เพียงผู้เดียวครับ
ผมขออนุญาติไปทำหน้าที่ผมวันนี้ให้เสร็จเรียบร้อยนะครับ ตอนนี้กำลังเตรียมตัวน้องต๊ะไปหาน้องพลอยครับ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้อภัยในความผิดพลาดของผมนะครับ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]