เปิดลุคใหม่ “มิ้น ชาลิดา”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่สวยเเถมยังหุ่นดีมากๆ สำหรับ สาว“มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” หวานใจของ “ไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์” ที่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆ ถึงกับร้องว้าวขึ้นมาทันที เมื่อได้เห็นนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” เปลี่ยนแปลงลุคใหม่ จากสาวหน้าหวานไว้ผมยาว ต้องเข้าร้านเสริมสวยเพื่อตัดผมให้สั้นลงลงเป็นครั้งแรกของชีวิต
โดยทางผู้จัด “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” ผู้จัดละครคนดังได้โพสต์คลิปผ่านทางอินสตาแกรม @tu_piyawadee ตั้งแต่ตอนแรกที่สาว “มิ้นต์ ชาลิดา” เข้าร้าน จนถึงเผยภาพตอนที่ถูกตัดผมเสร็จใหม่ๆ พร้อมรอยยิ้มที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองของนางเอกสาวเท่าไหร่ แต่เมื่อถามความรู้สึกลึกๆ ว่าชอบไหม เจ้าตัวก็รีบตอบแบบมีความสุขทันทีว่าชอบ โดยโพสต์ได้ระบุเเคปชั่นว่า “ตัดผมสั้นครั้งแรกในชีวิตของชาลิดา โดนขโมยซีนจาก #คนที่คุณก็พอเดาได้ว่าใคร ขออภัยแทนอปป้าด้วยค่ะ #ลลิตา #ซ่านเสน่หา”
ครั้งเเรกของ มิ้นต์ ตัดผมสั้นเเบบนี้ เเฟนๆให้กี่คะเเนนดี
ครั้งเเรกของ มิ้นต์ ตัดผมสั้นเเบบนี้ เเฟนๆให้กี่คะเเนนดี
งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เพื่อเป็นการการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า ปกติที่ว่าน่ารักอยู่แล้ว แต่พอได้เห็นลุคใหม่ของ “มิ้นต์ ชาลิดา” กลับน่ารักยิ่งกว่า ที่สำคัญยังทำให้เจ้าตัวดูอ่อนวัยลงมาก

 

เปิดลุคใหม่ “มิ้น ชาลิดา” เปิดลุคใหม่ “มิ้น ชาลิดา” เปิดลุคใหม่ “มิ้น ชาลิดา”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]