เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่มีข่าวอุบัติเหตุในบ้านของ “หม่ำ จ๊กมก” ตู้กระจกล้มทับหลานสาวคนโตจนนิ้วโป้งเท้าขาด “น้องนาฬิกา” หัวแก้วหัวแหวนของ “เอ็ม บุษราคัม” และสามี “กอล์ฟ กรวัฒน์” และได้อัปเดตนิ้วเท้าของน้องนาฬิกา หลังผ่านการผ่าตัดต่อนิ้วมา 3 เดือนเต็มแล้วว่าเป็นยังไงบ้างงง

ล่าสุด (13 ม.ค. 64)  แม่เอ็ม ได้อัปเดตอาการของ น้องนาฬิกา ว่านิ้วเท้าของน้องเป็นอย่างไรบ้าง ต่อได้รึป่าว โดยโพสต์ภาพลงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความอธอบายอาการของน้องนาฬิกายาวเยียดไปเลยจ้าาาา “ครบ 3 เดือนแล้ว จากวันนั้น จนถึงวันนี้ เวลาผ่านไปไวไม่รอใครจริงๆ ….

เฝ้ารอดูอาการของนิ้วโป้งเท้าข้างซ้ายของมาดามทุกวัน ว่าจะเป็นยังไงบ้าง แล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่นิ้วเท้าของมาดามฟื้นตัวเกือบ 100% แล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กจึงฟื้นตัวไวมาก
ในความโชคร้ายครั้งนี้ก็ยังมีความโชคดีอยู่ นั่นก็คือไม่โดนกระดูกแค่เฉียดโดนไปนิดเดียวเท่านั้น 😉

รูปที่2 ภาพหลังจากผ่าตัดเสร็จเรียบร้อย

รูปที่3 ภาพหลังจากแผลแห้ง เนื้อตายเปลี่ยนเป็นสีดำและเนื้อแข็งมากกกกกกกกสุดยอด แข็งแบบหินเลยค่ะ

รูปที่4 เล็บที่คุณหมอแปะไว้ให้เพื่อปกป้องกระดูกและผิวจากการโดนสิ่งอื่นๆ จู่ๆก็หลุดเอง เพราะเล็บจริงเกิดใหม่และดันตัวเล็บที่แปะไว้จนหลุดออก (น้องไม่เจ็บเลย เพราะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าหลุด555)

รูปที่5 ส่วนที่เป็นเนื้อตายหลุดออกมาเองโดยที่ตัวน้องเองก็ไม่รู้ตัว หม่าม้าก็ไม่รู้ ต้องไปเดินตามหาซากกัน เนื้อตายส่วนนี้เป็นส่วนที่น่ากังวลและต้องเฝ้าระวัง จริงๆต้องคอยเล็มตัดออกตลอดเพราะเนื้อเกิดใหม่จะค่อยๆดันจนหลุดลอก แต่หากไม่ยอมลอกเองก็ต้องดมยาสลบแล้วผ่าตัดลอกตัดออก ซึ่งโชคดีมากกกกกกกที่มันหลุดเอง😉😉

ตอนนี้เนื้อที่นิ้วของน้องถูกสร้างขึ้นมาใหม่จนเกือบครบเต็มแล้ว เหลืออีกแค่ 2% เท่านั้น ในส่วนนั้นก็จะเรียบเนียนเมื่อเวลาผ่านไป เนื้อเกิดขึ้นมาใหม่ก็จะดันกันไปเรื่อยๆ และมีสัญญาณที่ดีตรงที่เนื้อมีสีชมพู มีการไหลเวียนของเลือด เลือดไปหล่อเลี้ยงในส่วนนั้นแล้ว

จริงๆมันมีภาพที่เห็นชัดกว่านั้น แต่มันน่ากลัวและหวาดเสียวเกินไป ใจลึกๆของหม่าม้าก็ไม่อยากลงภาพหวาดเสียวกว่านี้เพื่อให้เป็นภาพจำของน้องนาฬิกา จึงเลือกภาพที่ซอฟที่สุดมาให้ดูเพื่อให้เห็นภาพ

หลังจากนี้ไปขอให้หนูเจอแต่เรื่องดีดี สิ่งดีดี ให้พระคุ้มครองให้หนูปลอดโรคปลอดภัย เป็นเด็กที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป

หม่าม้ารักหนูที่สุดของหัวใจ❤️

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้เรื่อยๆ นะคะ” 

ยังไงก็ดีใจกับน้องด้วยนะคะ เก่งมากๆเลย ถ้าเจ๊เป็นแม่ก็คงอกแตกตายแน่ๆเลย หลังจากนี้ก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตน้าาาา