ส่องชีวิตล่าสุด! เบเบ้ ธัญย์ชนก กับการดูแลหุ่นของเธอ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

           เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกของไทย ที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ เพราะตั้งแต่ที่เธอเข้าวงการมาจนถึงปัจจุบันความสวยและน่ารักของเธอเรียกว่าไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลยทีเดียว และในตอนนี้หลายๆ คนก็กลับมาหลงรักเธอคนนี้อีกครั้ง จากการที่เธอกลายเป็นเทรนเนอร์ครูสอนออกกำลังกายในช่วงกักตัวนั่นเอง รวมถึงเทคนิคต่างๆในการออกกำลังกาย

เบเบ้ เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลของประเทศไทยยุคแรกๆ เลยก็ว่าได้ เข้าวงการบันเทิงด้วยความบังเอิญ ไปเรียนพิเศษจนมีแมวมองชักชวนให้เบเบ้เข้าวงการ หลังจากนั้นเบเบ้จึงมีงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และเล่นละครเรื่อยมา นอกจากนี้แล้ว เบเบ้ยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ เจ มณฑล จิรา และ แดนนี่ ดนัย จิรา อีกด้วย และเธอยังเคยเป็นอาจารย์พิเศษสาขาการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญอีกต่างหาก และในช่วงกักตัวแบบนี้ เบเบ้ ยังเป็นเหมือนครูสอนการออกกำลังกายให้กับหลายๆคน จากคลิปสอนออกกำลังกายบนยูทูป อินสตราแกรมของเธออีกด้วย

 

 

 

รับรองได้เลยว่าเธอคนนี้ คือแรงบันดานใจผู้หญิงหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ทั้งหุ่น การศึกษา การงาน ถือว่าครบเครื่องเลยทีเดียว แล้วยิ่งโควิดในรอบใหม่นี้ ยิ่งต้องอยู่บ้านกันยาวไป ก็ถือว่าคอนเทนท์ของเธอนั้นทำให้ใครหลายๆคนเอาเวลาว่างจากการวิตก กังวลหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นเลยทีเดียว ล่าสุดในอินสตราแกรมของเธอได้อัปเดตการออกกำลังกายสุดหวาดเสียวลงบนอินสตราแกรม ว่างๆก็สามารถเข้าไปติดตามเบเบ้ได้นะ สามารถสร้างแรงบันดานใจในหลายๆด้านได้เลยทีเดียว

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]