“รถเมล์ คะนึงนิจ” ชวนเที่ยวไทย นั่งจิบกาแฟ สัมผัสวิถีชุมชน “บางเสร่”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 รายการ “Follow me เที่ยวไหนไปกันซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 13:40 .ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34สัปดาห์นี้ พิธีกรสาวคนเก่ง รถเมล์คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ จะพามาเที่ยวแบบชิลล์ๆ ชมวิวทะเล กันที่ชายหาดบางเสร่ ไปคาเฟ่เปิดใหม่ที่ kept pier cafe นั่งจิบกาแฟเบาๆ ชมบรรยากาศสวย ก่อนจะไปสัมผัสเสน่ห์วิถีชุมชนชาวบางเสร่

โดยรถเมล์ คะนึงนิจเผยถึงเรื่องนี้ว่า รายการ Follow me เที่ยวไหนไปกัน วันนี้รถเมล์จะพามาเที่ยว ชายหาดบางเสร่ ซึ่งขับรถออกมากรุงเทพฯไม่นาน ไปเดินเล่นริมทะเล หาคาเฟ่สวยๆ นั่งจิบกาแฟ และที่สำคัญจะพาเที่ยวสถานที่แนวฮิปสเตอร์แห่งใหม่  ที่ไฉไลด้วยเสน่ห์ของการท่องเที่ยวสไตล์ท้องถิ่นพื้นเมือง  กับถนนสายสั้นๆ เลียบเลาะข้างชายทะเลบางเสร่ เปิดให้บริการเฉพาะในวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 16.00 .  ซึ่งเป็นวิถีชุมชนพื้นเมืองสุดน่ารัก มีร้านค้าต่างๆ ทั้งอาหารคาว และหวาน ที่สำคัญคือรสชาติดั้งเดิม อร่อยถูกปาก แถมหาทานได้ยากอีกด้วย ตลอดเส้นทางถนนคนเดินยังมีมุมถ่ายรูปชิคๆ กับภาพบนฝาผนังแนว Street Art เท่ห์ๆ ใครที่มองหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่แนะนำมาที่นี้กันนะคะ

ติดตามชมรายการ “Follow Me เที่ยวไหนไปกันเทปนี้ได้ในวันเสาร์ ที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 13:40 .ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34

“รถเมล์ คะนึงนิจ” ชวนเที่ยวไทย นั่งจิบกาแฟ สัมผัสวิถีชุมชน “บางเสร่” “รถเมล์ คะนึงนิจ” ชวนเที่ยวไทย นั่งจิบกาแฟ สัมผัสวิถีชุมชน “บางเสร่” “รถเมล์ คะนึงนิจ” ชวนเที่ยวไทย นั่งจิบกาแฟ สัมผัสวิถีชุมชน “บางเสร่” “รถเมล์ คะนึงนิจ” ชวนเที่ยวไทย นั่งจิบกาแฟ สัมผัสวิถีชุมชน “บางเสร่”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]